Phòng khám bác sĩ Ánh trị bệnh trĩ có tốt không?

Nghe nói ở Đà Nẵng có phòng khám bác sĩ Ánh trị bệnh trĩ khá tốt nên muốn đưa mẹ đến đây khám chữa. Nhưng ít thông tin quá, nên muốn nhờ mọi người chia sẻ phòng khám bác sĩ Ánh trị bệnh trĩ có tốt không? 

Bác sĩ Ánh chữa bệnh trĩ uy tín không?
Bác sĩ Ánh chữa bệnh trĩ uy tín không?

Mẹ mình bị bệnh trĩ cách đây khoảng 8 năm, lúc đó bị bệnh nhưng vì có thai nên không chỉ dám áp dụng các bài thuốc dân gian trị trĩ. Cũng chính vì thế mà sau sinh búi trĩ to và sa ra ngoài, đi lại sinh hoạt rất bất tiện. Nhiều khi chúng sưng tấy rất đau đớn. Mình nghe nói vậy. Sau đó được người quen chỉ cho cách điều trị bệnh trĩ không cần phẫu thuật bằng cách tiêm trĩ ở viện Y dược học dân tộc nên đến chữa trị. Cũng may trường hợp mẹ mình bị trĩ nội cấp tính nên chỉ cần tiêm 10 mũi thì khỏi hẳn. Khỏi được 3 năm thì triệu chứng bệnh trĩ lại tái phát vì lao động nặng nhọc, bưng vác vật nặng thường xuyên. Nhưng giờ chuyển nhà ra ở Đà Nẵng nên cũng chẳng thể đến đó khám chữa được nữa vì rất bất tiện.

>>Có thể bạn quan tâm: 5 địa chỉ khám chữa bệnh trĩ tốt nhất tại Đà Nẵng

Hôm trước mình có lên mạng tham khảo địa chỉ khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt thì thấy có phòng khám bác sĩ Ánh chuyên điều trị bệnh trĩ có thâm niên lại nhiệt tình và có tâm. Nhưng cũng không biết gì nhiều hơn về phòng khám này, hình như ở Núi Thành, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng thì phải. Vậy em muốn hỏi trị bệnh trĩ ở đây có tốt không, giá cả thế nào,…. Ai đã từng khám chữa ở đây có thể tư vấn giùm em được không ạ? Hay biết chỗ nào chữa bệnh trĩ uy tín hơn thì chia sẻ cho em biết với nhé!

Mong nhận được sự giúp đỡ để em có thể đưa mẹ khám trị bệnh trĩ sớm, em xin cảm ơn!

(hoa.hoang***@gmail.com)

Like và Share nếu thấy nội dung hữu ích!

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục

3 Bình luận

  • Tuấn Anh

    Mình có người bạn ở Đà Nẵng, đã từng tới chữa trị ở chỗ bác sĩ Ánh, đúng địa chỉ ở trên luôn 33 Núi Thành. Nó bảo vị này trị bệnh trĩ mát tay, hơn 1 tháng thấy khỏi rồi. Mà bạn mình mới bị trĩ là đi chữa luôn. Gần đây mình cũng có dấu hiệu bị trĩ, nhà ở Phú Yên nên chắc cũng sẽ ra đây khám và chữa. Mọi người có thể liên hệ trước qua sdt 0511. 3 485 998 hẹn trước nha. Mình 2 tuần nữa ra rồi.

  • ngoc Van

    Phong kham co nhan vien den dieu tri tan nha k ?

  • ngoc Van

    Vo toi sinh chau duoc 2 tuan tuoi.khong the den phong kham Bac Si duoc.Vui long Bac si den kham dieu tri giup.tks.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc