Thuốc Trĩ Tâm An chữa bệnh trĩ có tốt không?

**Thắc mắc: Tôi bị bệnh trĩ nặng, muốn mua thuốc Trĩ Tâm An để điều trị, không biết thuốc Trĩ Tâm An chữa bệnh trĩ có tốt không? 

Thuốc Trĩ Tâm An có tốt không?
Thuốc Trĩ Tâm An có tốt không?

Tôi bị bệnh trĩ đã mấy năm nay rồi, chắc là hậu quả của công việc văn phòng ngồi nhiều nhưng lại lười vận động. Lúc đầu cũng e ngại việc thăm khám nên âm thầm chịu đựng, có hay khi búi trĩ sưng to quá thì ra hiệu thuốc mua Proctolog về đặt hậu môn nhưng sau mới biết dùng nhiều rất hại nên từ đó chẳng dám tự ý sử dụng nữa. Càng để lâu ngày, búi trĩ càng sưng to vướng víu rất khó chịu nên mới bắt đầu tìm cách chữa. Hôm trước tôi có đọc qua một bài viết về thuốc Đông y gia truyền chữa bệnh trĩ Trĩ Tâm An, đây là thuốc đặc trĩ bệnh trĩ rất tốt lại có thành phần nguồn gốc từ thảo dược rất an toàn. Chẳng biết có quảng cáo điêu không mà chỉ cần dùng 3-6 ngày là khỏi dứt điểm gì đó.

Biết đây là diễn đàn thường xuyên trao đổi nhiều kinh nghiệm chữa bệnh trĩ rất hay nên tôi mạn phép lên đây muốn hỏi. Ai biết và đã dùng Trĩ Tâm An để điều trị bệnh trĩ thì cho tôi xin ít thông tin, hiệu quả của thuốc ra sao. Nếu tốt thật thì cho tôi hỏi: Trĩ Tâm An giá bao nhiêu và có thể mua ở đâu vậy?

Xin cám ơn!

(hoa.tran.van***@gmail.com)

CHIA SẺ NỘI DUNG

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục

3 Bình luận

 • Trang

  Chữa tốn tiền không khỏi được đâu bạn ạ

  • Trang, bạn cũng dùng thuốc này hả, có hiệu quả k bạn đã khỏi chưa bạn dùng thuốc j khỏi cho mk biết với

   • Trang

    uh, trước mình có dùng thuốc này, mà ko khỏi dc đâu. trĩ của mình chuyển sang độ 3, mới phẫu thuật rồi. Nếu bạn bị trĩ nhẹ thì nên cố gắng kiêng khem vào, hạn chế ngồi, vận động nhẹ nhiều, uống nhiều nước.. sử dụng mấy loại thuốc chữa bệnh trĩ của Nhật kết hợp cũng tốt, bạn tham khảo ở đây này http://www.trangtinbenhtri.com/cac-loai-thuoc-chua-benh-tri-cua-nhat-ban.html

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc