Bác sĩ Hương chữa bệnh trĩ ở Hà Nội có khỏi không? Làm sao liên hệ?

Thứ Tư, 23-08-2017

Mọi người có ai đã chữa bệnh trĩ ở bác sĩ Hương chưa? Cho em hỏi: Bác sĩ Hương chữa bệnh trĩ ở Hà Nội có khỏi không? Làm sao liên hệ? 

Bác sĩ Hương chữa bệnh trĩ ở Hà Nội có khỏi không? Làm sao liên hệ?
Xin hỏi địa chỉ Bác sĩ Hương chữa bệnh trĩ ở Hà Nội?

Bố em bị bệnh trĩ, dễ đến cũng cả hơn 3 năm nay rồi. Trước cũng không quan tâm bởi ai biết bệnh trĩ là gì đâu, có tác hại gì nghiêm trọng đâu mà. Nhưng kể từ sau khoảng nửa năm lúc bị đi cầu ra máu thì bố bảo thấy hậu môn vướng vướng và có thịt dư. Em cũng tra google thử xem, được biết đó là triệu chứng bệnh trĩ độ nhẹ. Cũng thấy nhiều web chia sẻ về cách chữa bệnh trĩ tại nhà không cần gặp bác sĩ nên cũng hướng dẫn bố làm theo. Kiên trì thực hiện độ 2 tháng thì búi trĩ cũng co lại. Tuy nhiên sau đó không lâu thì búi trĩ lại sa xuống, lần này còn sưng đau ghê gớm nữa. Thử bài thuốc xông hậu môn bằng rau diếp cá như đợt trước nhưng tình hình không cải thiện gì nhiều. Thấy bố đau quá em ra hiệu thuốc hỏi xem, thì họ kê cho vài viên đạn trĩ proctolog về đặt hậu môn. Vài ngày thì búi trĩ cũng hết sưng đau, nhưng chúng không co lại hoàn toàn mà lấp ló ở hậu môn. Thỉnh thoảng khi uống rượu hay ăn đồ cay nóng thì búi trĩ căng phồng rất khó chịu, nghe bố bảo vậy.

Sống chung với bệnh khoảng 2 năm thì bố em không chịu được nữa mà phải đi cắt trĩ do búi trĩ to quá lại chảy máu nữa. Tưởng khỏi bệnh trĩ hoàn toàn rồi, tốn hơn 18 triệu đồng cắt trĩ mà ai dè được khoảng 1 năm thì hiện tại triệu chứng bệnh trĩ lại tái phát. Giờ không biết phải làm sao nữa, bố lo và cả gia đình em cũng thấy lo cho bố lắm, chẳng lẽ bệnh trĩ không chữa khỏi được?

Hôm bữa em có đọc được một bài chia sẻ trên blog nọ bảo là bác sĩ Hương ở Hà Nội điều trị bệnh trĩ bằng thuốc Nam hay thuốc đông y gì đó rất tốt. Chỉ cần dùng thuốc uống và thuốc ngâm thôi mà không cần phẫu thuật cũng khỏi bệnh.  Ai đã từng dùng thuốc chữa bệnh trĩ của bác sĩ Hương rồi? Hiệu quả ra sao, và nếu tốt thật thì cho em xin địa chỉ chữa bệnh trĩ của bác sĩ Hương ở đâu với để em đưa bố đi khám chữa sớm.

Em xin cảm ơn!

(Bùi Văn Thụy – Hải Phòng)

4 Bình luận

 • Bác sĩ Hương là người có nhiều đề tài nghiên cứu và ứng dụng thuốc nam trong điều trị các bệnh: trĩ, đại tràng, dạ dày,… đó bạn. Địa chỉ ở Số 3, ngách 6/30 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội, sđt là 094 2138 383. Mình cũng mới khám và hiện đang dùng thuốc thôi. Để một thời gian xem sao mình sẽ báo bạn nhé!

  • Hoang Van Thang

   Thuốc ở đó là thuốc uống hay thuốc xông vậy bạn?

 • thúy

  Đã bạn nào uống thuốc của bác sĩ hương chữa khỏi trĩ chưa? cho m xin kinh nghiệm chữa trị.

 • Cô Hồng

  Cô đã uống thuốc của bác sĩ Hương rồi, thuốc rất tốt cháu ạ. Tuy nhiên phải uống đều đặn, có đợt cô uống thấy đỡ xong nghỉ là lại bị, hỏi bác sĩ thì bs bảo phải uống đủ liệu trình mới đạt hiệu quả lâu dài. Giờ mỗi năm cô uống nhắc lại 1 đợt 1 tháng, tình hình rất ổn. Nhưng giá thuốc cũng hơi cao, nhưng được cái thuốc an toàn, bs nói không có tác dụng phụ và ko có chất bảo quản nên cô uống.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc

Bài viết cùng chuyên mục