Bị đi ngoài ra máu khám ở đâu tại Hà Nội?

Thứ Ba, 04-07-2017

Em đang tìm địa chỉ khám đi ngoài ra máu ở Hà Nội mà khó quá. Mọi người đã ai từng gặp trường hợp như em, đi khám chữa rồi thì cho chia sẻ giùm em là bị đi ngoài ra máu khám ở đâu tại Hà Nội? Chỗ nào uy tín chất lượng chút ấy, chứ bữa nghe bác em ở quê cũng bị đi ngoài ra máu tươi mà lên bệnh viện huyện khám chỉ hỏi triệu chứng rồi chẩn đoán bị bệnh viêm đại tràng. Cũng chủ quan, sau đó mới tá hỏa hóa ra bị bệnh trĩ sau khi đi khám bác sĩ tư do triệu chứng nặng quá rồi. Bởi vậy hôm nay em lên đây tham khảo ý kiến anh chị trước đã ạ!

Ai biết mách em với nhé, em xin cảm ơn!

(Đỗ Hoàng Lân – Hà Nội)

Bị đi ngoài ra máu khám ở đâu tại Hà Nội?
Bị đi ngoài ra máu khám ở đâu tại Hà Nội?

☑ CHIA SẺ KINH NGHIỆM:

Bị đi ngoài ra máu khám ở đâu tại Hà Nội?

Sau khi thư của bạn được đăng tải, chuyên mục đã nhận được rất nhiều thư phản hồi của bạn đọc chia sẻ kinh nghiệm khám đi ngoài ra máu ở Hà Nội. Chúng tôi đã lựa chọn câu trả lời hay nhất của một độc giả có email: hoang.quyen***@gmail.com tư vấn cho bạn. Nội dung như sau:

Chào bạn,

Chẳng hay bạn đi cầu ra máu nhưng có quan sát màu máu là máu tươi hay máu đen, lượng nhiều hay ít hay có kèm biểu hiện nào nữa không nhỉ? Mình thì đã từng gặp phải chứng đi ngoài ra máu tươi, cũng lo lắng và sốt sắng lắm nên đi khám ngay từ đầu, rất may là chỉ bị nứt kẽ hậu môn nhẹ do táo bón gây ra. Về nhà chỉ cần bôi tinh dầu mù u, với lại điều chỉnh thói quen đại tiện, đặc biệt là chế độ ăn uống thì vết nứt cũng lành ngay sau đó không lâu.

➝ Chi tiết: Nên ăn và kiêng gì giúp chữa trị nứt kẽ hậu môn?

Bị đi ngoài ra máu thì bạn cứ đến các bệnh viện có khoa tiêu hóa hoặc chuyên khoa Hậu môn trực tràng mà khám, sợ chờ đợi lâu thì đến các phòng khám chuyên khoa cũng được. Nhưng bữa nay phòng khám tư nó mọc lên nhan nhản nên hãy chọn địa chỉ nào uy tín chất lượng chút cho chính xác nha.

Mình thì hồi đó mình đến bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương khám chữa qua lời giới thiệu của một chị cùng công ty, bảo đã khám chữa bệnh trĩ và các bệnh lý hậu môn trực tràng ở đó rất tốt. Bạn đến bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương khám chữa đi ngoài ra máu thử xem, ở 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Bệnh viện này làm việc từ 7:30 – 4:30 tất cả các ngày trong tuần nhé! Hoặc có thể tham khảo một số bệnh viện sau, mình nghe nói nhiều người cũng thường xuyên lui tới đây khám chữa, đảm bảo chất lượng đấy ạ!

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội:

  • Địa chỉ: Số 1, đường Tôn Thất Tùng, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Thời gian làm việc: Thứ  2 – thứ 6: 13:30 – 16:30, 06:30 – 12:00; Thứ 7: 06:30 – 12:00; Chủ Nhật: 07:30 – 12:00.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108:

  • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 07:00 – 17:30.

Bệnh viện Bạch Mai:

  • Địa chỉ: Tầng 5 nhà P – Bệnh viện Bạch Mai – Số 78, đường Giải phóng, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Thời gian làm việc: Sáng : 6:30-12:00; Chiều : 13:30-18:00.

Bệnh viện Đa khoa Tràng An:

  • Địa chỉ: 59 Thông Phong, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 07:30 – 16:00; Chủ nhật: 07:30 – 12:00.

Với một số địa chỉ khám bệnh đi ngoài ra máu tại Hà Nội ở trên, hy vọng sẽ là những thông tin chia sẻ hữu ích cho bạn.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc

Bài viết cùng chuyên mục