Cắt trĩ ở Bệnh viện 108 có đau không, chi phí bao nhiêu?

Thứ Sáu, 04-08-2017

Tôi tính đến Bệnh viện 108 phẫu thuật cắt trĩ, nhưng không biết cắt trĩ ở Bệnh viện 108 có đau không, chi phí bao nhiêu? Bởi vậy hôm nay lập topic này mong nhận được sự chia sẻ quý báu của mọi người.

Cắt trĩ ở Bệnh viện 108 có đau không, chi phí bao nhiêu?
Xin ít kinh nghiệm khi phẫu thuật cắt trĩ tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Ai bị bệnh trĩ cũng biết rồi, bệnh lý này hành hạ bản thân mình như thế nào. Bị bệnh trĩ tính đến nay cũng hơn 7 năm rồi, trước vì ngại nên không đi thăm khám mà chỉ tự chữa bệnh trĩ tại nhà. Ai mách gì thì làm theo cái đó, nhưng ngẫm lại thì chỉ có cách xông hậu môn và ăn sống/uống nước rau diếp cá mới mang lại hiệu quả. Thế nhưng chúng cũng chỉ cải thiện được phần nào, thỉnh thoảng triệu chứng bệnh trĩ lại tái phát khiến tôi vô cùng khổ sở. Nghe nói cắt trĩ mới khỏi bệnh hoàn toàn, thế nhưng hôm bữa tôi có đọc một bài báo nọ thấy nói cắt trĩ rồi vẫn có khả năng tái phát. Bởi lẽ, búi trĩ hình thành quanh niêm mạc trực tràng, mà mỗi búi là một vị trí giờ khác nhau y như kim đồng hồ vậy. Cắt trĩ búi 5h thì sau đó lại xuất hiện ở búi khác 9h, 10h,… Hơn nữa, cắt trĩ sẽ để lại sẹo, và có thể gây hẹp hậu môn này nọ nên tôi tìm cách chung sống hòa bình với nó. Đến hiện tại, búi trĩ có dấu hiệu tắc mạch hơn nữa lại kèm nứt kẽ hậu môn khiến máu chảy thường xuyên, đau đớn vô cùng và tôi cũng chẳng ăn uống được gì mà người thì gầy sọp hẳn đi. Chắc cách cuối là phải cắt bỏ búi trĩ thôi.

Tôi ở Hà Nội, cũng tham khảo khá nhiều các địa chỉ phẫu thuật cắt trĩ ở Hà Nội uy tín chất lượng. Thấy các diễn đàn, các anh các chị chia sẻ nhiều rằng đã từng cắt trĩ ở Bệnh viện 108 thấy rất ok nên tìm hiểu sâu về bệnh viện này. Được biết, Bệnh viện 108 trực thuộc Bộ Quốc Phòng Việt Nam là bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía Bắc. Viện Phẫu thuật Tiêu hóa tại Bệnh viện Trung ương quân đội 108 –  là một trong những trung tâm hàng đầu về phẫu thuật tiêu hóa tại Việt Nam. Ngoài khám, cấp cứu, tiếp nhận điều trị cho các đối tượng quân nhân tại chức, cán bộ cấp cao trong quân đội, cán bộ cấp cao Đảng – Nhà nước, bảo hiểm y tế quân y thì đối tượng bảo hiểm y tế khác và các đối tượng dịch vụ cũng có thể đến đây khám chữa. Do đó, sang tuần tôi có ý định đến đây khám và cắt trĩ. Tôi cũng đang băn khoăn về chi phí phẫu thuật cắt trĩ ở Bệnh viện 108 có đắt không, cụ thể là bao nhiêu; có đau nhiều không,…

Mọi người có ai đã từng cắt trĩ tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 rồi thì chia sẻ kinh nghiệm cho tôi với ạ! Hoặc nếu biết bệnh viện nào ở Hà Nội cắt trĩ tốt thì cho tôi biết luôn nhé, xin cảm ơn!

(Bùi Văn Nên – 43 tuổi, Hà Nội)

XEM THÊM:

Có 1 bình luận

  • Phạm Tĩnh

    Sau cắt trĩ, thời điểm hết thuốc tre cho đến 2 gày sau đau lắm, đau không thể tả hết được: buốt rát… chỉ muốn dùng thuốc giảm đau toàn thân như mocphin, uabain… giá mà điều trị nội khoa ổn thì đừng bao giờ phẫu thuật. Ở bv108 hiên dùng phương pháp longo cắt trĩ, giờ bên ngoài nghe nói có phương pháp HCPT, tìm hiểu xem nhé.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc

Bài viết cùng chuyên mục