Chi phí phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền?

Thứ Bảy, 15-07-2017

Do ngại không điều trị bệnh trĩ ngay từ sớm nên tình trạng bệnh của bố tôi rất nặng. Tôi tìm hiểu thì thấy đó là triệu chứng bệnh trĩ nội độ 3 cần phải phẫu thuật. Tôi lo quá! Chi phí phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền để còn chuẩn bị mà chi trả? À! Tôi định đưa bố đi chữa bệnh trĩ tại Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM ấy, nghe nói ở đó chữa bệnh trĩ tốt lắm! Nếu được thì chuyên mục cung cấp cho tôi bảng giá cắt trĩ ở đây thì tốt. Xin cảm ơn!

(Đặng Hoàng Giang – Quận 7, TP.HCM)

 TƯ VẤN BẠN ĐỌC: 

Chào anh,

Để đưa ra một khoản chi phí điều trị bệnh trĩ cụ thể là rất khó, nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ngoài mức độ bệnh, cơ sở y tế thực hiện, chi phí phát sinh, sức khỏe người bệnh thì phương pháp chữa trị cũng là yếu tố quyết định. Đối với phương pháp phẫu thuật cắt trĩ, chi phí cũng không giống nhau tại từng địa chỉ phẫu thuật cắt trĩ người bệnh lựa chọn.

Chi tiết: Chi phí để chữa khỏi bệnh trĩ hết bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền?

Chi phí phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền?
Chi phí phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền?

Anh hỏi về chi phí phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền tại Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM, chuyên mục xin đưa ra bảng giá cắt trĩ tại đây dựa trên bảng giá phẫu thuật – thủ thuật của BV Đại học Y dược TPHCM năm 2016 được niêm yết theo quy định và phê duyệt của Bộ Y tế như sau:

➢ Phẫu thuật Cắt trĩ + Nứt hậu môn: 3.000.000đ.

➢ Phẫu thuật Cắt bỏ trĩ vòng: 3.500.000đ.

➢ Phẫu thuật thắt trĩ có kèm bóc tách, cắt một bó trĩ: 2.200.000đ.

➢ Phẫu thuật Cắt trĩ theo Milligan Morgan (Cắt trĩ từ 2 bó trở lên): 2.461.000đ.

➢ Phẫu thuật Điều trị trĩ kỹ thuật cao (phương pháp Longo): 3.500.000đ.

➢ Phẫu thuật Khâu trĩ theo Longo cải biên (phương pháp Longo): 2.200.000đ.

➢ Phẫu thuật Cắt trĩ theo phương pháp Nguyễn Đình Hối: ( Cắt trĩ từ 2 bó trở lên): 2.461.000đ.

➢ Phẫu thuật Trĩ tắc mạch: 2.200.000đ.

Nên biết: Phẫu thuật bệnh trĩ theo phương pháp nào tốt?

LƯU Ý: Bảng giá phẫu thuật cắt trĩ trên chỉ mang tính chất tham khảo. Chi phí phẫu thuật chưa bao gồm các chi phí phát sinh khác. Để biết chính xác anh nên đưa bố đến thăm khám để được chẩn đoán chính xác mức độ bệnh cũng như giá phẫu thuật cụ thể.

Tham khảo: Top 5 bệnh viện cắt trĩ tốt nhất tại TP HCM

Chúc sức khỏe!

7 Bình luận

 • Đinh Gia Thiện

  Chào bác sĩ !

  Tôi đã trải qua phẫu thuật rò hậu môn (thông rò) tại BV Tràng An đến nay đã gần 1 tháng. Hiện nay, tôi vẫn phải thay gạc lỗ rò 2 lần/ngày. Vậy xin hỏi bác sĩ công việc này còn tiếp diễn đến khi nào và lỗ rò tiến triển ra sao đến khi được coi là khỏi bệnh ?

  Trân trọng cám ơn bác sĩ !

  • Hoàng Thiên

   Vết mổ trung bình sẽ lành sau 2 – 6 tuần lễ. Nếu có cột thun cơ thắt thường dây thun sẽ tự rớt ra sau 2 tuần lễ và vết mổ sẽ lành dần từ trong ra ngoài.
   Hãy tái khám theo lịch và hỏi kĩ ý kiến bác sĩ điều trị. Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

 • su su

  e moi mo trĩ về trong ngay cp 12tr8.thuoc j nua la gan 14tr o binh duong mà sao bắt ngay dj truyen khang sinh bình trắng với bình vàng va phun sương hậu môn cỡ ngay triệu rưỡi mà lam tới 5_7 ngày la sao ah.e nghi cắt trĩ xong la thôi ma di diều trị j lâu thế ah

 • Ngoc Mai

  Chào bác sĩ

  Em đi tiểu phãu trĩ hỗn hợp, 4 ngày tiếp theo em đến truyền 2 chai nước kháng sinh và chiếu đèn hồng ngoại, sau đó 4 ngày tiếp theo BS bảo em đến và vẫn truyền 2 chai kháng sinh và chiếu bước sóng ngắn ( diệt khuẩn và ngăn trĩ tái phát).Nhưng nay em đưpơc 10 ngày vết thương vẫn chưa lành, đại tiện khi lau còn máy tươi, rát sau khi đại tiện , và vẫn phải thay gạt hằng ngày.
  xin hỏi triệu chứng này có bình thường không ạ.

 • Sao chi phí rẻ quá gậy.Sao nhà nườc đòi vài chục triệu là sao

 • Sao e thấy chi phí phẫu thuật trĩ s mà 10 mấy triệu lận vậy. Sao k giống bảng giá ở trên vậy

 • Ngọc Hương

  Thưa bác sĩ! Em bị bệnh trĩ nội mức 4. Nhưng e vưa sinh em bé được 2 tháng thì có thể phẫu thuật k a? Và phẫu thuật bằng pp gi là tốt ạ?

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc

Bài viết cùng chuyên mục