Địa chỉ cắt bệnh trĩ ở đâu tốt nhất hiện nay?

Thứ Bảy, 01-07-2017

Cắt trĩ ở đâu cho tốt? Cho tôi hỏi: Địa chỉ cắt bệnh trĩ ở đâu tốt nhất hiện nay? 

Địa chỉ cắt bệnh trĩ ở đâu tốt nhất hiện nay?
Phẫu thuật cắt trĩ ở đâu tốt nhất?

Không rõ mình bị bệnh trĩ lúc nào, nhưng có lẽ từ sau đợt táo bón kéo dài cách đây khoảng 7 năm. Hồi đó là sinh viên, do lối sinh hoạt bất hợp lý: ngủ ngày thức đêm và ăn uống thất thường, lại lười vận động nên tôi bị táo bón. Nghe nói ăn khoai, ăn chuối và đu đủ nhiều, uống thêm nước là việc đại tiện thông suốt ngay nhưng đã thử nhưng không cho kết quả như mong muốn. Sau đó tôi bị đại tiện ra máu, là máu tươi nên rất hoảng loạn. Đúng là mỗi lần đi cầu là một cực hình nên tôi cố nhịn đại tiện đến chừng nào không thể mới tìm WC. Nhưng có lẽ chính vì điều này mà phân càng cứng và máu càng chảy nhiều hơn. Đành ra hiệu thuốc mua thuốc nhuận tràng về uống thì việc đi cầu dễ dàng ngay sau đó. Sau lần đó tôi chú ý đến ăn uống nhiều hơn nhưng chứng táo bón vẫn không thường xuyên “làm phiền”.

Không lâu sau đó, mỗi lần sau khi đi đại tiện tôi thấy có một cục thịt dư thòi ra rồi co lại. Nhưng hồi đó, không phải như bây giờ cứ mỗi lần cần gì lại hỏi “bác google”. Tôi không quan tâm, cho đến khi khối thịt đó sưng to, ở bên ngoài hậu môn gây vướng víu và đau đớn thì mới quyết định đi khám ở một bác sĩ tư. Bác sĩ đó kê cho tôi vài viên thuốc đặt, dặn dò về đặt hậu môn và tái khám sau khi dùng hết thuốc. Qủa thật thuốc đặt hậu môn công hiệu thật, sau vài viên đặt thì búi trĩ cũng co lại và không đau nữa, vì vậy tôi cũng không tái khám làm gì. Thỉnh thoảng khi búi trĩ sưng đau tôi lại mua vài viên proctolog về nhét hậu môn như vậy. Sau khi ra trường, rồi đi làm được tiếp xúc với internet nhiều hơn và tìm hiểu tôi mới biết bệnh trĩ nguy hiểm thế nào nếu như không điều trị sớm. Nhưng điều kiện kinh tế chưa ổn định nên đành cố gắng chịu đựng đến khi có thể lo đủ chi phí chữa trĩ. Với tình trạng hiện tại, tôi nghĩ mình bị trĩ hỗn hợp độ 3 và phải phẫu thuật cắt trĩ thì mới khỏi được. Dù biết là đau, nhưng tôi nghĩ sớm muộn gì cũng phải đối mặt với nó. Tôi đang tìm hiểu về các phương pháp phẫu thuật bệnh trĩ theo phương pháp nào tốt và cũng tìm bệnh viện, hoặc phòng khám cắt trĩ tốt nhất để điều trị cho yên tâm. Ai đã từng phẫu thuật chữa bệnh trĩ rồi và biết địa chỉ cắt bệnh trĩ ở đâu tốt nhất hiện nay thì chia sẻ cho tôi biết với không?

Thật sự nó rất cần thiết, tôi nghĩ chúng sẽ ảnh hưởng nhiều đến kết quả điều trị bệnh trĩ. Xin chân thành cảm ơn mọi người!

(Tạ Đình Chung – Long An)

➠ Tham khảo: TOP 5 bệnh viện cắt trĩ tốt nhất tại TP.HCM

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc