Địa chỉ khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất?

Thứ Ba, 29-08-2017

E là bệnh trĩ của bố tôi nặng lắm rồi, chắc cần phải phẫu thuật cắt trĩ mới khỏi được. Hiện tôi đang phân vân, không biết địa chỉ khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất ở Long An nên mong được mọi người tư vấn được không ạ?

Bố tôi bị bệnh trĩ cách đây cũng hơn 2 năm rồi, nhưng cũng không quan tâm bởi thời gian đầu thì triệu chứng bệnh trĩ không nặng mà chỉ thỉnh thoảng dùng rượu bia hay ăn cay quá nhiều thì khó chịu đôi chút thôi. Về sau biểu hiện bệnh ngày một nặng thì có sử dụng mấy bài thuốc dân gian chữa bệnh trĩ, có giảm nhưng không khỏi hẳn. Vì nhà ở xa trung tâm thành phố, xa bệnh viện nên lười đi khám. Thấy cũng ảnh hưởng gì nhiều, nên bố tôi quyết định sống chung với bệnh trĩ chừng ấy năm. Nhưng thời gian gần đây, bố tôi thường xuyên kêu đau trĩ, việc đại tiện rất khó khăn và búi trĩ cũng sưng to lắm. Dù theo cách cũ vẫn dùng các bài thuốc xông thuốc uống nhưng không đỡ chút nào. Tôi nghĩ bệnh trĩ ngoại độ nặng như vậy rồi phải cắt trĩ mới khỏi. Gia đình hiện tại ở Long An nên rất khó tìm được địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt, vậy ai biết chỉ tôi với!

(Hoàng Thế Bình – Long An)

Địa chỉ khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất?
Địa chỉ khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất?

☑ CHIA SẺ HAY NHẤT TỪ BẠN ĐỌC:

Chào anh,

Tôi cũng sinh sống trên địa bàn tỉnh Long An, đã từng bị bệnh trĩ và điều trị bệnh trĩ khỏi, đến nay vẫn chưa tái phát.

Có lẽ trường hợp tôi và bố anh cũng khá giống nhau đấy! Đã từng xem nhẹ bệnh trĩ, nghĩ rằng bị bệnh này không có gì nguy hiểm và nếu khi bệnh trĩ nặng thì chỉ cần cắt trĩ là xong nên tôi cũng âm thầm chịu đựng như vậy. Cho khi búi trĩ sưng tấy đau đớn và tứa máu thì tôi mới đi khám. Ban đầu tôi đến bệnh viện đa khoa Long An ở Phường 3 – Tân An khám, bác sĩ chẩn đoán tôi bị bệnh trĩ nội độ 3 nên không thể chữa khỏi bằng cách điều trị nội khoa được mà nên cắt trĩ mới khỏi hẳn. Bác sĩ hẹn sau khi dùng thuốc nếu muốn thì có thể đến để cắt trĩ. Theo lời bác sĩ tôi dùng thuốc, thấy triệu chứng bệnh trĩ cũng đỡ nhiều nhưng vẫn muốn cắt trĩ bởi sớm muộn gì cũng cần loại bỏ chúng mới khỏi hoàn toàn được.

Nhưng sợ phẫu thuật bệnh trĩ ở đây không đảm bảo nên tôi sắp xếp thời gian cùng vợ lên TP. HCM điều trị bệnh trĩ cho an tâm. Hồi đó tôi phẫu thuật trĩ bằng phương pháp Longo ở bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM vì nghe nói ở đây công tác khám chữa bệnh rất tốt mặc dù hơi đông. Đúng là cắt trĩ ở đây ít đau và thời gian hồi phục nhanh thật. Sau khoảng 1 tháng thì tôi đã đi làm bình thường được và việc đại tiện quả thật là nhẹ hẳn, không còn nỗi lo lắng thường trực về bệnh lý vùng hậu môn trực tràng này như trước nữa. Sau phẫu thuật cắt trĩ tôi chú ý hơn đến chế độ ăn uống và sinh hoạt nên đến nay cũng được gần 3 năm nhưng vẫn chưa thấy tái phát như mọi người nói.

➡ Nên biết: Sau phẫu thuật cắt trĩ nên ăn gì, kiêng gì?

Theo tôi anh nên đưa bố đến bệnh viện Đa khoa Long An và bệnh viện Y học cổ truyền khám chữa bệnh trĩ cho thuận tiện và an toàn, chứ đừng đưa đến bệnh viện huyện hay Trung tâm y tế nha! Nếu bệnh trĩ nặng và cần phẫu thuật thì anh có thể cân nhắc, hoặc sắp xếp thời gian đưa bố lên TP. HCM khám chữa bệnh trĩ cho an toàn. Ở địa bàn TP. HCM có nhiều bệnh viện chữa bệnh trĩ lớn, uy tín và chất lượng lắm. Ngoài bệnh viện Đại học Y dược thì anh có thể đến bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Y dược học dân tộc, bệnh viện Nhân dân Gia Định, bệnh viện Chợ Rẫy,…

➡ Tham khảo thêm: TOP 5 bệnh viện cắt trĩ tốt nhất tại TP. HCM

Hy vọng những chia sẻ của tôi sẽ giúp ích cho anh!

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc

Bài viết cùng chuyên mục