Địa chỉ khám đi ngoài ra máu ở đâu chất lượng?

Thứ Năm, 09-03-2017

Xin hỏi: Mẹ em bị đi ngoài ra máu cách đây khoảng hơn 1 tuần rồi, giờ lo quá đang tính đi khám mà không biết địa chỉ khám đi ngoài ra máu ở đâu chất lượng? 

Bị đi ngoài ra máu khám chữa ở đâu thì tốt?
Bị đi ngoài ra máu khám chữa ở đâu thì tốt?

Hơn một tuần trước, lúc đi cầu thì thấy có một ít máu dính ở giấy vệ sinh kèm theo chứng đau hậu môn. Lúc đó cũng đang bị táo bón nên nghĩ là do rặn mạnh gây ra mà thôi. Ai dè đã hơn một tuần nay rồi, đã dùng thử đủ các mẹo chữa táo bón tại nhà nhưng triệu chứng táo bón chỉ có giảm mà không thể khắc phục triệt để được. Em nghe nói bị đại tiện ra máu như vậy cũng có thể là triệu chứng bệnh trĩ, nếu khắc phục sớm thì rất dễ dàng còn để lâu trĩ nặng thì phải phẫu thuật trĩ rất đau và tốn kém. Cũng chưa rõ nguyên nhân gây đi ngoài ra máu ở mẹ em là bệnh gì, nhưng đang rất lo nên em đang khuyên mẹ đi khám.

Nghẹt nỗi gia đình em vừa mới chuyển đến TP.HCM sinh sống chưa được bao lâu nên cũng không biết bệnh viện hay phòng khám nào tốt cả. Mọi người trên diễn đàn có ai gặp phải tình trạng như mẹ em chưa, như vậy là bệnh gì và đi ngoài ra máu tươi khám ở đâu cho tốt, uy tín lại giá cả phải chăng ạ?

Nhà em trọ tại đường Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp ý. Mong được mọi người tư vấn, em xin cảm ơn!

(Đoàn Nhật Anh – TP.HCM)

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc

Bài viết cùng chuyên mục