Địa chỉ phòng khám bệnh trĩ ở Cần Thơ uy tín, chất lượng

Thứ Tư, 31-05-2017

Tôi bị bệnh trĩ đã lâu, giờ bệnh trĩ nặng muốn đi khám chữa nhưng lại đang sinh sống ở Cần Thơ nên khó kiếm được địa chỉ phòng khám bệnh trĩ ở Cần Thơ uy tín, chất lượng.

Sống chung với các khó chịu do bệnh trĩ gây ra ngót đã hơn 7 năm nay. Chần chừ mãi, do công việc cùng điều kiện kinh tế không cho phép với cả e ngại nữa nên cho đến khi triệu chứng bệnh trĩ nặng gây đau đớn khiến việc ngồi và đại tiện đau đớn nên giờ mới lo đi chữa. Ở các bệnh viện lớn ở TP.HCM thì tôi nghe nói có nhiều nơi khám chữa bệnh trĩ tốt lắm nhưng đường sá xa xôi, đi lại khó khăn và tốn nhiều thời gian cũng như chi phí quá nên muốn chữa ở dưới này luôn. Nghe nói Phòng khám Đa khoa Hoàng Kim chữa bệnh trĩ tốt, nhưng không biết thế nào. Mọi người có ai đã từng chữa khỏi bệnh trĩ, mách tôi chỗ nào khám chữa trĩ với ạ!

Xin cảm ơn!

(ho.thi.hang***@gmail.com)

Chữa bệnh trĩ ở Cần Thơ ở đâu tốt nhất?
Chữa bệnh trĩ ở Cần Thơ ở đâu tốt nhất?

CHIA SẺ KINH NGHIỆM:

Địa chỉ phòng khám bệnh trĩ ở Cần Thơ uy tín, chất lượng

Chào chị,

Sau khi thư của chị được đăng tải thì chuyên mục nhận được rất nhiều phản hồi chia sẻ kinh nghiệm khám chữa bệnh trĩ của người bệnh ở Cần Thơ. Dưới đây là một số chia sẻ chúng tôi nghĩ sẽ hữu ích cho chị:

“Trước tôi cũng có đọc một số bài báo giới thiệu về Phòng khám đa khoa Hoàng Kim khám chữa bằng Đông Tây y kết hợp, cung cấp các dịch vụ y tế cao cấp cho người dân trên địa bàn TP Cần Thơ cũng như các tỉnh lân cận trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nên cũng có tìm hiểu thử. Phòng khám đa khoa Hoàng Kim thì ở 128 đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ ấy. Nhưng cũng lo ngại khám chữa không tốt, mà người quen khuyên nên đến các bệnh viện lớn mà khám chữa cho yên tâm nên cũng cất công lên Bệnh viện Bình Dân ở TP.HCM để chữa trị. Giờ bệnh cũng đã khỏi rồi, chị cũng nên sắp xếp công việc lên đó chữa bệnh cho tốt chị ạ!” (email: quocco***@gmail.com)

>>Tham khảo: TOP 4 điểm khám chữa bệnh trĩ chất lượng ở TP HCM

“Tôi thì không bị bệnh trĩ, nhưng có bà chị mắc căn bệnh này. Cũng may mà bị bệnh trĩ nhẹ nên việc điều trị cũng không tốn kém và mất nhiều thời gian, chỉ cần dùng thuốc và kiêng khem là khỏi luôn. Bà chị tôi khám chữa ở Phòng khám đa khoa Thế giới ở 133A Trần Hưng Đạo – phường An Phú – quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ. Chị có thể đến đó hỏi thử” (email: duong.truong12***@gmail.com)

“Tới chi phòng khám tư cho đắt vậy, chị đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Cần Thơ hoặc Bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ đều tốt hết mà. Ở Cần Thơ thì có đến 2 bệnh viện này mà chữa bệnh trĩ cho uy tín và chất lượng chị ạ! Tôi cũng đang trong quá trình điều trị bệnh trĩ đây, khổ sở hết sức…” (email: hoan***@gmail.com)

“Em bị bệnh trĩ sau sinh bé Na. Nghe mọi người mách có thể dùng lá diếp cá xông hậu môn và kết hợp uống nước rau diếp cá thì một thời gian sẽ khỏi. Nhưng dùng đã hơn 1 tháng rồi mà bệnh chưa khỏi, lại nghe nói để lâu bệnh nặng khó chữa nên tuần trước cũng đến Bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ khám chữa. Ở đây điều trị bệnh trĩ bằng y học cổ truyền nên an toàn. Chị đến số 768 đường 30 tháng 04, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ khám coi bệnh tình ra sao rồi họ tư vấn cách chữa cho.” (email: doanlinh***@gmail.com)

>>Xem thêm: Cách giảm đau bệnh trĩ sau sinh đơn giản

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc

Bài viết cùng chuyên mục