Dùng thuốc Trĩ Linh Đơn có tốt không?

Thứ Ba, 07-03-2017

Không biết dùng thuốc Trĩ Linh Đơn có tốt không? Tôi bị bệnh trĩ nội hình như độ 2 vì búi trĩ chỉ lòi ra khi đại tiện và nó thụt vào trong ngay sau đó. Trước đây, tôi đã có thử dùng một số loại thuốc điều trị bệnh trĩ như: Thuốc Thăng Trĩ Nam Dược, Bonivein, An Trĩ Vương, Tottri nhưng không biết có phải không hợp hay do dùng chưa đủ thời gian hay không mà búi trĩ cũng nguyên si chứ không thể tiêu hẳn. Tôi thấy quảng cáo Trĩ Linh Đơn – NT điều trị bệnh trĩ rất tốt, không biết thế nào và Trĩ Linh Đơn giá bao nhiêu vậy?

Xin cảm ơn!

(danghuynh***@gmail.com)

*TRẢ LỜI:

Chào anh,

Trĩ Linh Đơn là thực phẩm chức năng, sản phẩm được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Dược vật tư y tế Hải Dương và phân phối bởi Công ty TNHH Dược phẩm Nguyên Tâm. Trĩ Linh Đơn được bào chế từ các thảo dược quý, mang đến công năng Bổ khí huyết, tán ứ trệ, hành huyết, chỉ huyết, lương huyết và nhuận tràng. Sản phẩm này rất có hiệu quả trong phòng và hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, táo bón,…

Thực phẩm chức năng Trĩ Linh Đơn
Thực phẩm chức năng Trĩ Linh Đơn

1/ Thành phần thuốc Trĩ Linh Đơn:

  • Rutin: 100 mg.
  • Cao Thăng ma: 80 mg.
  • Cao Đảng sâm: 70 mg.
  • Cao huyền sâm: 70 mg.
  • Cao Đương quy: 70 mg.
  • Cao Hoàng cầm: 70 mg.
  • Cao Đại hoàng: 60 mg.

Tá dược vừa đủ 01 viên nang.

2/ Công dụng thuốc Trĩ Linh Đơn:

Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, táo bón,…

3/ Liều dùng và cách dùng thuốc Trĩ Linh Đơn:

  • Điều trị: Mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần 2 viên và uống trước bữa ăn. Nên sử dụng liên tục trong 3 đến 6 tháng.
  • Phòng bệnh: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên và uống trước bữa ăn.

4/ Giá thuốc Trĩ Linh Đơn:

Thực phẩm chức năng Trĩ Linh Đơn được phân phối rộng rãi trên toàn quốc, người dùng có thể tìm mua tại các nhà thuốc với giá 130.000đ/hộp 4 vỉ x 10 viên nang.

Như đã nói, Trĩ Linh Đơn là thực phẩm chức năng có công dụng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh trĩ. Sản phẩm không phải là thuốc chữa bệnh và thay thế thuốc chữa bệnh. Do đó, tốt nhất anh nên thăm khám bác sĩ để xác định mức độ bệnh và có cách điều trị hiệu quả nhất. Không nên tự ý dùng thuốc điều trị bệnh trĩ tại nhà làm kéo dài thời gian chữa trị khiến bệnh nặng thêm và tốn kém chi phí.

Chúc anh mau khỏi bệnh!

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc

Bài viết cùng chuyên mục