Bệnh viện Việt Đức có địa chỉ ở đâu tại Hà Nội và xe bus nào đi qua?

Thứ Tư, 07-03-2018

Mọi người ơi, bệnh viện Việt Đức ở đâu tại Hà Nội vậy ạ. Mẹ em gần đây hay bị đi ngoài ra máu nên em muốn đưa mẹ ra luôn Việt Đức khám cho chắc ăn vì nghe nói bệnh viện này tốt nhất nhì ngoài Hà Nội. Vậy nên em muốn biết bệnh viện Việt Đức địa chỉ nằm ở đâu để còn biết đường bắt xe ra đấy. À mà tiện đây cho em hỏi luôn có bến xe nào ở gần bệnh viện này không nhỉ? Nếu đi bằng xe bus thì em nên bắt tuyến số bao nhiêu? Mọi người ai có kinh nghiệm giúp đỡ em với ạ.

Kiều Trinh- Thanh Hóa

Giải đáp:

Ngọc Ánh thân mến!

Đi vệ sinh ra máu là biểu hiện của nhiều bệnh lý khác nhau như bệnh trĩ, áp xe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn hoặc cũng có thể là do bệnh ung thư hậu môn trực tràng gây ra. Chính vì vậy nếu mẹ bạn đang gặp phải triệu chứng này thì tốt nhất nên đi khám càng sớm càng tốt để kiểm tra lại sức khỏe và có hướng điều trị kịp thời. Việc lựa chọn bệnh viện Việt Đức ở Hà Nội để đưa mẹ tới khám bệnh là sự lựa chọn đúng đắn bởi chúng tôi tin rằng với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng máy móc thiết bị y khoa hiện đại thì căn bệnh của mẹ bạn sẽ được chuẩn đoán và điều trị chính xác, hiệu quả. Hãy theo dõi những thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây để biết được bệnh viện Việt Đức Hà Nội ở đâu cũng như cách thức di chuyển tới bệnh viện này như thế nào nhé.

Bệnh viện Việt Đức nằm ở đâu, đường nào ở Hà Nội?

Bệnh viện Việt Đức có 2 cổng:

 • Một cổng ở địa chỉ số 40, phố Tràng Thi ,quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Một cổng khác ở số 14 đường Phủ Doãn, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đây là vị trí có địa thế giao thông rất thuận lợi và nếu ở tỉnh bạn có thể bắt xe tới các bến xe Nước Ngầm, Giáp Bát, Gia Lâm hay bến xe Yên Nghĩa.

Bệnh viện Việt Đức ở đâu

Cách thức di chuyển từ các tỉnh tới bệnh viện Việt Đức thông qua các bến xe như sau:

 • Bến xe Nước Ngầm, Giáp Bát: Những bệnh nhân ở các khu vực từ miền Trung đổ ra như Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Nghệ An có thể bắt xe khách từ nhà ra những bến xe này rồi tiếp tục di chuyển bằng các phương tiện khác theo lộ trình Giải Phóng→ Trần Nhân Tông → Quang Trung → Tràng Thi → Phủ Doãn → bệnh viện Việt Đức.
 • Bến xe Gia Lâm: Dành cho bệnh nhân đi từ các tỉnh Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Phòng, Bắc Giang, Hải Dương, … Sau khi đến được bến xe này thì tiếp tục di chuyển theo cung đường cầu Chương Dương → Trần Quang Khải → Tràng Tiền → Tràng Thi → Phủ Doãn để đến được bệnh viện.
 • Bến xe Yên Nghĩa: Những đối tượng đi từ tỉnh Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La, Điện Biên thì nên tới bến xe này. Sau đó rẻ qua Trần Phú tới Nguyễn Trãi → Trường Chinh → Giải Phóng → Trần Nhân Tông →Quang Trung → Tràng Thi → Phủ Doãn và di chuyển đến bệnh viện Việt Đức.

Các tuyến xe bus đi ngang qua bệnh viện Việt Đức

1. Tuyến số 02:

– Lộ trình di chuyển: Bác cổ – BX Yên Nghĩa

– Thời gian hoạt động:

 • Chuyến đầu: 5h sáng
 • Chuyến cuối: 22h30

2. Tuyến số 09:

Tuyến xe bus 09 đi qua bệnh viện Việt Đức

– Lộ trình di chuyển: Bờ Hồ- Cầu Giấy- Bờ Hồ

Thời gian hoạt động:

 • Chuyến đầu: 5h00 tại Bờ Hồ 1 và 5h05 tại Bờ Hồ 2
 • Chuyến cuối: 21h00 tối

3. Tuyến số 32:

– Lộ trình di chuyển: Giáp Bát- Nhổn

Thời gian hoạt động:

 • Chuyến đầu: 5h00
 • Chuyến cuối: 22h30

Bệnh viện Việt Đức có chỗ gửi xe máy, xe ô tô không?

Hiện tại bệnh viện này có bãi giữ xe ngay cổng bệnh viện được giao cho Công ty Cổ phần 901 khai thác. Phí gửi xe như sau:

 • Xe đạp: 2000 VNĐ/ ban ngày và 3000 VNĐ/ lượt ban đêm
 • Xe máy: 3000 VNĐ ban ngày và 5000 VNĐ ban đêm

Trường hợp đi xe ô tô có thể gửi xe ở tháp Hà Nội, đường Giã Tượng hay đường Hỏa Lò với giá 30.000 VNĐ/ giờ.

Bài viết trên đây đã cung cấp được những thông tin cần thiết giúp bạn biết được bệnh viện Việt Đức Hà Nội nằm ở đâu để tìm ra con đường di chuyển từ nhà đến bệnh viện cho thuận lợi. Để biết thêm về thời gian làm việc cũng như các chuyên khoa khám tại bệnh viện này bạn có thể tham khảo thêm trong các bài viết dưới đây:

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc

Bài viết cùng chuyên mục