Kinh nghiệm khám trĩ tại bệnh viện Bạch Mai

Thứ Tư, 12-07-2017

Mọi người ơi! Ai đã khám chữa bệnh trĩ tại bệnh viện Bạch Mai rồi thì chia sẻ cho em biết với ạ! Sang tuần em đi khám xem thử vì tình hình cấp thiết quá rồi, nhưng không biết quy trình làm việc ở đây thế nào, có phải chờ đợi lâu không,… À, em hỏi không phải chứ bệnh viện Bạch Mai có khám bệnh vào ngày thứ 7 không, nếu có thì tốt quá em đỡ phải xin nghỉ làm ở công ty. Mong được chia sẻ kinh nghiệm khám trĩ tại bệnh viện Bạch Mai, em xin cảm ơn!

(Đặng Thùy Nhiên – Hà Nội)

Chào bạn,

Bệnh viện Bạch Mai là đơn vị y tế đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Y tế công nhận đạt chuẩn Bệnh viện đa khoa. Với quy mô lớn với 1400 giường bệnh cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thì hàng ngày lượng bệnh nhân đến khám chữa tại đây rất lớn, thậm chí là quá tải. Do đó, người bệnh cần tìm hiểu trước những thông tin khám chữa bệnh tại bệnh viện Bạch Mai trước khi quyết định đến đây khám chữa.

Kinh nghiệm khám trĩ tại bệnh viện Bạch Mai
Bệnh viện Bạch Mai

Sau khi câu hỏi của bạn được đăng tải trên chuyên mục của trangtinbenhtri.com thì đã có rất nhiều phản hồi của độc giả. Dưới đây là chia sẻ của bạn đọc có email: lanh.tran***@gmail.com chúng tôi nghĩ nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

☑ CHIA SẺ KINH NGHIỆM: Khám chữa bệnh trĩ tại bệnh viện Bạch Mai

Sau một thời gian tìm hiểu các địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín chất lượng ở Hà Nội thì mình quyết định chọn bệnh viện Bạch Mai để ‘giao phó’. Mặc dù biết bệnh viện công thì thường đông, và có thể không được phục vụ chu đáo như các phòng khám tư nhưng nghe nói Bạch Mai là bệnh viện đầu ngành ở khu vực phía Bắc nên đến đây. Với những thế mạnh vốn có, thì hẳn người bệnh hàng ngày đến khám chữa rất đông đúc nên mình đã tham khảo nhiều nguồn thông tin trước để thuận tiện hơn khi thăm khám.

➟ Tham khảo: Bị đi ngoài ra máu khám ở đâu tại Hà Nội?

Dưới đây là một số thông tin hữu ích cho bạn khi khám chữa bệnh trĩ tại bệnh viện Bạch Mai:

  • Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần, trừ chủ nhật. Sáng: 6h30 – 12h00 và chiều: 13h30 – 18h00.
  • Địa chỉ: số 78 Đường Giải phóng, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Chi phí khám chữa bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai: Khám bệnh với bác sĩ: 50.000 đồng/lần; Khám bệnh với Giáo sư: 100.000 đồng/lần.

Như vậy, nếu không có thời gian thì bạn cũng có thể khám chữa vào ngày thứ 7. Vào ngày thứ 7, bệnh nhân nếu có  thẻ bảo hiểm y tế đúng tuyến hoặc trái tuyến cũng được giải quyết theo quy định của luật bảo hiểm y tế nên có thể hoàn toàn yên tâm.

Cũng cần chú ý, do số lượng bệnh nhân tới bệnh viện Bạch Mai khám rất đông nên nếu đi muộn sẽ phải đợi rất lâu để lấy số thứ tự và vào khám. Vì vậy, hãy đến trước 6h30 để xếp hàng và lấy số thứ tự. Trong thời gian này, cũng cần đề phòng tránh trường hợp kẻ gian lấy cắp. Thêm nữa, nếu đi cùng người nhà thì sau khi đọc kỹ chỉ định khám có thể phân thành 2 hướng xếp hàng để lấy số và khi đến lượt thì gọi bạn đến để đỡ mất thời gian hơn.

Nhìn chung quy trình khám bệnh trĩ tại bệnh viện Bạch Mai cũng đơn gian, nhờ nắm rõ thông tin từ trước nên mình cũng không phải chờ đợi lâu. Thời gian thăm khám và làm xét nghiệm chỉ mất tầm 2-3 tiếng gì đó thôi. Mình được chẩn đoán bị bệnh trĩ nội độ 1 nên chỉ cần dùng thuốc  theo đúng chỉ định của bác sĩ, kết hợp ăn uống và sinh hoạt hợp lý thì không lâu sau đã khỏi bệnh.

Nếu bạn có dấu hiệu bị bệnh thì nên đi khám sớm đi nhé, đừng để lâu bất lợi cho kết quả điều trị lắm. Chữa bệnh trĩ ở bệnh viện Bạch Mai thì cứ an tâm, rất nhanh chóng và chất lượng.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

➟ Xem thêm: Kinh nghiệm phẫu thuật bệnh trĩ ở bệnh viện Bình Dân

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc

Bài viết cùng chuyên mục