Kinh nghiệm phẫu thuật bệnh trĩ ở bệnh viện Bình Dân

Thứ Ba, 27-06-2017

Mọi người có ai đã khám chữa bệnh trĩ tại bệnh viện Bình Dân chưa ạ? Cho tôi xin chút kinh nghiệm phẫu thuật bệnh trĩ ở bệnh viện Bình Dân với!

Tình hình là tôi đang bị bệnh trĩ, chắc là phải trĩ nội độ 3 hay độ 4 gì đó rồi, bởi tìm hiểu trên mạng thấy hướng dẫn cách nhận biết các cấp độ bệnh trĩ thấy vậy. Chắc cần phải phẫu thuật cắt trĩ thôi chứ dùng thuốc cũng không ăn thua, mà hết chịu đựng được nửa rồi. Tôi ở Long An, phẫu thuật trĩ dưới này tôi lo là không được tốt nên muốn lên Sài Gòn, cắt trĩ ở bệnh viện Bình Dân bởi nghe nói ở đó chuyên trị trị rất tốt. Vậy ai có kinh nghiệm chữa trĩ tại đây rồi thì chia sẻ cho tôi biết với, để chuẩn bị trước khỏi mất thời gian.

Xin chân thành cảm ơn!

(doan.luyen***@gmail.com)

Chào bạn,

Sau khi câu hỏi của bạn được đăng tải, đã có rất nhiều thư bạn đọc gửi về chia sẻ kinh nghiệm điều trị bệnh trĩ tại bệnh viện Bình Dân. Chuyên mục đã sàng lọc ra thư chia sẻ hay nhất và đầy đủ thông tin nhất của một độc giả có email: hoangbinhnguyen1***@gmail.com. Nội dung như sau:

☑ CHIA SẺ KINH NGHIỆM:

Trường hợp của bạn nên đi khám trước, qua thăm khám sẽ chẩn đoán chính xác mức độ bệnh và tư vấn cách điều trị bệnh trĩ phù hợp nhất. Nếu cần thiết, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phẫu thuật tốt nhất cho tình trạng hiện tại.

Kinh nghiệm phẫu thuật bệnh trĩ ở bệnh viện Bình Dân
Bệnh viện Bình Dân

Kinh nghiệm phẫu thuật bệnh trĩ ở bệnh viện Bình Dân

Mình bị bệnh trĩ, trước khi quyết định khám chữa thì đã tìm hiểu khá nhiều các địa chỉ chữa trị bệnh trĩ uy tín và được đánh giá cao. Cuối cùng mình lựa chọn bệnh viện Bình Dân.

Tham khảo thêm: TOP 5 bệnh viện cắt trĩ tốt nhất tại TP.HCM

Nhưng theo mình biết thì hàng ngày, chỉ riêng tại Khoa Ngoại Tổng quát của Bệnh viện Bình Dân, trung bình có khoảng 60 bệnh nhân đến khám các bệnh lý về hậu môn trực tràng, trong đó trĩ chiếm đến 70-80%. Và số ca phẫu thuật cắt trĩ tầm 30 với nhiều phương pháp khác nhau. Nhưng phần lớn các bệnh nhân thực hiện phẫu thuật trĩ phương pháp Longo. Chi phí phẫu thuật trĩ này đều có bảo hiểm cơ quan chi trả, người bệnh có bảo hiểm y tế chỉ phải trả 20% chi phí đó và chi phí phẫu thuật bệnh trĩ ở bệnh viện Bình Dân khoảng 12 triệu đồng.

Bạn ở Long An, để tiện hơn mình nghĩ những thông tin sau sẽ thật sự cần thiết cho bạn nếu quyết định khám chữa bệnh trĩ ở bệnh viện Bình Dân:

✥ Địa chỉ:

371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM.

Đến bệnh viện, Khu bên phải là khu khám thường, bên trái là khu khám kĩ thuật cao. Vì vậy bạn sẽ thấy, địa chỉ bệnh viện  có 2 số: 371 và 408 Điện Biên Phủ, thực chất là hai khu khám đối diện nhau.

✥ Liên hệ:

SĐT: 08 3839 4747 – 08 3832 5154 – Fax: 08 3839 1315.

✥ Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 đến thứ 6: Từ 7h – 11h30 và 12h30 đến 16h. Từ 15h30 – 18h: Khám ngoài giờ.
 • Thứ 7: Từ 7h – 11h: Khám ngoài giờ.
 • Chủ nhật, ngày lễ: Nghỉ

Ngoài ra, bệnh viện cũng triển khai dịch vụ hẹn đặt lịch khám trước qua tổng đài 1081 như sau:

+ Bước 1: Gọi 1081 và đọc tên, địa chỉ, bệnh cần khám để đặt số (gọi trước 1 ngày).

+ Bước 2: Ngày đến khám bệnh, tới cửa B1 đọc tên, địa chỉ để lấy số mình đặt trước đó.

+ Bước 3: Mua sổ và đóng tiền, rồi tới trước cửa phòng khám nôp sổ chờ gọi tên vào khám

✥ Giá khám bệnh:

 • Khám thường: 55.000đ (khu khám thường).
 • Khám dịch vụ: 180.000đ (khu khám bệnh công nghệ cao).
 • Khám ngoài giờ: 200.000đ (khu khám bệnh công nghệ cao).

✥ Quy trình khám bệnh:

+ Tại trụ sở chính (khu khám thường):

+ Tại khu kỹ thuật cao: 

Sau khi thăm khám, nếu được chỉ định phẫu thuật thì bác sĩ sẽ dặn dò kỹ lưỡng và hẹn lịch phẫu thuật. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Mình cắt trĩ theo phương pháp Longo – là phương pháp tiên tiến, không cần nằm viện lâu, tất nhiên có đau nhưng không như phương pháp truyền thống, thời gian hồi phục cũng nhanh lắm. Đừng lo quá nha!

Có thể bạn quan tâm: Quy trình thực hiện phương pháp phẫu thuật Longo

Hy vọng những thông tin trên hữu ích cho bạn!

Có 1 bình luận

 • huy tèo

  Nếu khám trĩ ở bv Bình Dân bạn nên khám khu dịch vụ mới. Khu khám cũ cũng khám dv nhưng đợi rất lâu:
  Hôm trước đi khám khu cũ khoang 8h45 cho vào phòng gan… khám trĩ –> đóng tiền nội soi —> xep hang đợi hương dẫn mua thuốc bơm( lâu) –> mua thuốc–> bơm thuốc hậu môn phòng rửa ruột(cái này lâu cực do ít nhà vs, chỉ khoảng hơn chục người mà lâu, y tá hay đi đâu đó)–> đi vs (15p-5k)–> nộp sổ đợi nội soi (cũng lâu)– khoảng hơn 11h mới được nội soi nhưng hẹn đầu h chiều lấy kết quả (13h) –13h30 mới có kq nội soi (chỉ ghi chung chung là trĩ hỗn hợp mà lâu vãi nơi khác có kq ngay)— đến phòng khám bs đi họp đợi tới gần 2h30 ( y tá bảo bs đi họp, mình hỏi mấy h bs về thì nói k biết, y tá khó chịu k biết sắp xếp qua nơi khác để bn đợi đông và lâu)– nói mãi chuyển qua phòng khác vẫn đợi– bs bảo trĩ nội hh cắt thường 15-17tr, k căt longo ( bs chỉ nội soi không thăm khám, trong khi đó bv y dược và bv khác chụp hình khi rặn và thăm khám bảo trĩ vòng nên cắt longo tốt hơn)– túm lại bv BÌnh Dân khám bệnh rất tốt mhungw hôm nay mình khám trĩ thấy không hài lòng vì đợi quá lâu, y tá k thiện cảm vui vẻ và bs chưa chẩn đoán hết bệnh tình. ( đây là ý kiến đóng góp cá nhân nếu có gì k phải xin vui lòng bỏ qua)

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc

Bài viết cùng chuyên mục