Lương y Nguyễn Thị Hiền chữa bệnh trĩ ở Hoài Đức có khỏi không?

Thứ Bảy, 17-02-2018

Gần đây có nhiều bài báo không ngớt lời ca ngợi về lương y Nguyễn Thị Hiền chữa bệnh trĩ cũng như bài thuốc kì diệu của vị lương y này. Những thông tin này đã thu hút được sự chú ý của đông đảo bệnh nhân. Đa phần đều muốn tìm hiểu thực hư về tài nghệ của vị lương y chữa bệnh trĩ ở Hoài Đức này và cũng muốn biết thêm về địa chỉ nơi lương y Nguyễn Hiền đang sinh sống và làm việc.

Bạn Hồ Anh Khoa ở Nam Định thắc mắc: Chuyên mục có thể cho em biết địa chỉ lương y Nguyễn Thị Hiền chữa bệnh trĩ ở Hoài Đức được không ạ. Em nghe đồn ai bị bệnh trĩ nặng nhẹ gì tìm tới lương y này đều chữa khỏi hết mà không phải phẫu thuật. Em tính sau khi biết được địa chỉ khám bệnh này sẽ sắp xếp thời gian đi khám nhưng lại tình cờ đọc được bài báo trên mạng nói lương y Nguyễn Thị Hiền lừa đảo mà thấy hoang mang quá. Thời buổi này chả biết thực hư thế nào nữa, em đang phân vân không biết có nên tới chỗ này chữa bệnh trĩ không đây vì em bị bệnh trĩ nội độ 3 rồi. Mong chuyên mục cho em lời khuyên!

Thể theo yêu cầu của bạn Anh Khoa, hôm nay chuyên mục sẽ dành riêng một bài viết để đề cập đến những thông tin xoay quanh vị lương y này. Xin mời bạn đọc quan tâm cùng theo dõi

Lương y Nguyễn Thị Hiền chữa bệnh trĩ ở Hoài Đức là ai?

Theo chúng tôi tìm hiểu thì lương y Nguyễn Thị Hiền là một người còn rất trẻ, cả về tuổi đời lẫn tuổi nghề. Vị lương y này mới chỉ ngoài 30 tuổi và hiện đang sinh sống tại địa chỉ thôn Phú Vinh- xã An Khánh- huyện Hoài Đức- Hà Nội. Đây cũng là nơi lương y Hiền hành nghề, bốc thuốc chữa bệnh trĩ cho người dân.

Lương y Nguyễn Thị Hiền chữa bệnh trĩ

Lương y Nguyễn Thị Hiền đang bắt mạch kê đơn cho người bệnh

Chúng tôi cũng được biết thêm cha của lương y Nguyễn Thị Hiền chính là ông Nguyễn Sĩ Bằng cũng chuyên hành nghề bốc thuốc gia truyền chữa trị bệnh từ nhiều năm nay. Theo một số thông tin trên báo, trước khi hành nghề, lương y Nguyễn Thị Hiền từng theo học tại Học viện Y học Cổ truyền Tuệ Tĩnh ngay sau khi tốt nghiệp trung phổ thông. Sau khi ra trường với những kiến thức tích góp được từ trong trường học cùng với sự hướng dẫn của cha mình, lương y Hiền mới bắt đầu tiếp nhận khám và chữa trị bệnh trĩ bằng y học cổ truyền cho người dân trên khắp mọi miền tổ quốc.

Từ năm 2015 đến nay, những thông tin về lương y Nguyễn Thị Hiền chữa bệnh trĩ ở Hoài Đức được rất nhiều diễn đàn, blog hay các trang mạng xã hội đề cập đến rất nhiều. Đa số đều không hết lời ca ngợi về tài chữa bệnh trĩ của vị lương y này. Chưa biết thực hư đây là sự thật hay chỉ là chiêu trò PR nhưng rất nhiều bệnh nhân bị trĩ đã đổ xô tìm tới nhà vị lương y này bốc thuốc với mong muốn được chữa khỏi bệnh.

Lương y Nguyễn Thị Hiền chữa bệnh trĩ có hiệu quả không?

Để có những đánh giá khách quan về hiệu quả chữa bệnh trĩ của lương y Nguyễn Thị Hiền, dưới đây chúng tôi xin trích dẫn một số review trên webtretho của các bệnh nhân từng được vị lương y này chữa trị để bạn tham khảo:

Lương y Nguyễn Thị Hiền lừa đảo

Theo chủ tài khoản 007minhminh phản ánh bạn tuy không sinh sống ở Hà Nội nhưng khi nghe tin về lương y Hiền nên đã lặn lội tím tới chữa bệnh. Người này tỏ ra thất vọng vì khi tới nơi phải xếp hàng dài chờ đợi trong khi đó thái độ tiếp đón bệnh nhân không được chu đáo. Bạn cũng cho biết người bị bệnh trĩ nặng hay nhẹ tới đây đều được bốc cùng 1 loại thuốc giống nhau.

Lương y Nguyễn Thị Hiền chữa bệnh trĩ có tốt không?

Một trường hợp ở Sài Gòn, bạn vuinghiepbinbon cho biết mình bị trĩ nội độ 3 nên có ra Hà Nội tìm tới đây chữa. Vị lương y này cam kết uống trên dưới 2 tháng sẽ khỏi nhưng khi bạn dùng thuốc tới 3 tháng mà hiệu quả cũng chẳng khá hơn.

 

Review về hiệu quả chữa bệnh trĩ của Lương y Nguyễn Thị Hiền

Cũng có chung hoàn cảnh tương tự bạn thuannht cho biết bạn uống thuốc hết 2,2 triệu nhưng chẳng thấy có kết quả gì.

Trên đây là một vài ý kiến đánh giá có liên quan đến lương y Nguyễn Thị Hiền chữa bệnh trĩ.

Hy vọng những thông tin sẽ là cơ sở để bạn xem xét và tìm ra cho mình được một địa chỉ khám chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất!

THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO BẠN

Có 1 bình luận

  • lừa đảo! đây dùng 4 tháng mà ko đỡ tí nào!

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc

Bài viết cùng chuyên mục