TOP phòng khám chữa bệnh trĩ tốt nhất tại Hà Nội

Thứ Ba, 05-06-2018

Nếu bạn ở Hà Nội và đang cố gắng tìm phòng khám bệnh trĩ chuyên khoa, uy tín, an toàn thì hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi. Bài viết này tổng hợp những thông tin cơ bản về một số phòng khám bệnh trĩ phổ biến và được đánh giá khá tốt. 

phòng khám bệnh trĩ tại Hà Nội
Thông tin về một số phòng khám bệnh trĩ được đánh giá khá tốt ở Hà Nội

Khi nào cần đi khám bệnh trĩ

Bệnh trĩ là một vấn đề khá phổ biến. Trong thực tế là có đến 75% dân số từng có dấu hiệu của bệnh trĩ. May mắn thay, có rất nhiều biện pháp mà bạn có thể áp dụng để điều trị bệnh trĩ. Bao gồm các biện pháp khắc phục tại nhà cho bệnh trĩ nhẹ hoặc phẫu thuật cho bệnh trĩ nặng.

Hầu hết mọi người đều cho rằng bệnh trĩ là một vấn đề không nghiêm trọng. Hoặc nếu có thì họ cũng ngại ngùng khi đi khám bệnh. Tuy nhiên, bạn cần nhận ra các dấu hiệu khi cơ thể cần được chăm sóc y tế.

Nếu bạn có các dấu hiệu sau, hãy đến các phòng khám bệnh trĩ ngay lập tức. Các dấu hiệu đó bao gồm:

  • Chảy máu ở trực tràng. Hoặc thấy có vết máu đỏ tươi trên giấy vệ sinh của bạn.
  • Đau hoặc khó chịu ở vùng hậu môn.
  • Bạn đã thử các biện pháp điều trị tự nhiên và tại nhà nhưng không cho tác dụng điều trị khả quan.
  • Các triệu chứng không thuyên giảm và có nguy cơ chuyển nặng thêm.
  • Bạn cảm thấy có hiện tượng quặn ruột, đau và đầy hơi, ơ chua.

Gặp bác sĩ ngay khi bạn cảm thấy các dấu hiệu trên. Trước hết hãy bỏ qua sự ngại ngùng và lo lắng về sức khỏe của bản thân. Bạn có thể tham khảo một số phòng khám bệnh trĩ tại Hà Nội ở phần bên dưới. Nó được người bệnh đánh giá khá tốt về chất lượng và uy tín.

Top phòng khám bệnh trĩ tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Để đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh trĩ ở thủ đô, hiện tại đã có khá nhiều phòng khám và điều trị bệnh trĩ mọc lên. Do đó, bạn cần tìm những phòng khám đạt chất lượng về đội ngũ y bác sĩ, cơ sở vật chất hiện đại. Dưới đây là một số địa chỉ phòng khám bệnh trĩ Tây y uy tín tại Hà Nội. Bạn có thể tham khảo.

1. Khoa điều trị theo yêu cầu bệnh viện Việt Đức

Địa chỉ:Số 8 Phủ Doãn, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

khoa khám bệnh theo yêu cầu bệnh viện Việt Đức
Khám bệnh trĩ tại khoa khám bệnh theo yêu cầu của bệnh viện Việt Đức

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh trĩ khá cao và giảm thiểu thời gian thủ tục hành chính, bệnh viện Việt Đức đã cung cấp dịch vụ khám và chữa bệnh theo yêu cầu. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn và trực tiếp khám chữa bệnh của các bác sĩ đầu ngành. Với trang thiết bị hiện đại và cơ sở vật chất khang trang, tại đây bạn sẽ nhận được sự chăm sóc chuyên sâu và tận tình.

Tại đây bạn có thể yêu cầu về dịch vụ, thời gian và cả bác sĩ điều trị. Tuy nhiên, giá cả lại khá cao, do đó bạn cần cân nhắc kỹ trước khi sử dụng dịch vụ ở đây.

2. Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Đây là bệnh viện tuyến cao nhất với trang thiết bị đầy đủ, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Tuy nhiên, số lượng bệnh nhân khám ở đây rất đông, phải chờ xếp hàng lâu. Do đó rất nhiều bệnh nhân cảm thấy mệt mỏi khi phải đến khám tại bệnh viện.

3. Bệnh viện trung ương quân đội 108

Địa chỉ: số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện nhà nước có cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ, đội ngũ bác sĩ tận tình, giàu kinh nghiệm. Hiện nay bệnh viện đã nâng cấp phòng ốc, trang thiết bị y tế hiện đại, có khám chữa bệnh theo yêu cầu.

Bệnh viện quản lý khá chặt chẽ việc ra vào, khám chữa bệnh theo quy trình nghiêm ngặt. Nếu bạn không muốn phải chờ đợi lâu thì nên xem xét việc khám ngoài.

4. Phòng khám đa khoa Thái Hà

Địa chỉ: Số 11 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.

phòng khám bệnh trĩ đa khoa thái hà
Phòng khám đa khoa Thái Hà cũng được đánh giá khá tốt về dịch vụ, tuy nhiên giá cả khá cao

Phòng khám đa khoa Thái Hà cũng là một địa chỉ khám bệnh trĩ ở Hà Nội nhận được nhiều sự quan tâm. Mỗi ngày lượt khám và điều trị của phòng khám đa khoa Thái Hà rất lớn, được nhiều người bệnh tin tưởng về chất lượng và đánh giá cao về dịch vụ của phòng khám.

Phòng khám Thái Hà được đánh giá là có trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tâm với nghề. Tuy nhiên, giá cả ở phòng khám lại được khá cao. Do đó, bạn nên cân nhắc trước khi khám và điều trị tại đây.

Một số điều cần lưu ý khi đi khám và điều trị bệnh trĩ

Đa số bệnh nhân khi đi khám bệnh trĩ đều có tâm lý e ngại. Do đó trước tiên là bạn cần chuẩn bị một tâm lý vững vàng trước khi đến phòng khám trĩ. Điều thứ hai là bạn cần chọn địa điểm phòng khám bệnh trĩ uy tín và có chi phí điều trị phù hợp.

Ghi lại các thông tin về tiền sử bệnh án, các loại thuốc đang sử dụng. Đặc biệt bạn cần phải nói cho bác sĩ biết về các loại thuốc hoặc chất mà bạn dị ứng.

Lập sẵn một bản danh sách những thắc mắc và câu hỏi cần thiết. Điều này sẽ tránh được việc lãng phí thời gian của đôi bên.

Khám chữa bệnh trĩ bằng Đông y

Từ hàng ngàn năm nay, Đông y vẫn luôn khẳng định được thế mạnh của mình trong điều trị bệnh. Đặc biệt là với bệnh trĩ, Đông y điều trị bằng thuốc uống và các loại thuốc ngâm, bôi hoặc xông, không can thiệp bằng dao kéo như Tây y nên nhiều bệnh nhân vẫn ưu tiên lựa chọn phương pháp Đông y điều trị bệnh trĩ.

Có rất nhiều bài thuốc Đông y điều trị bệnh trĩ cho hiệu quả cao mà lại không gây đau đớn cho người bệnh. Quan trọng là bệnh nhân cần tìm cho mình được bác sĩ điều trị uy tín và dùng thuốc an toàn.

Chúc mọi người sớm điều trị được khỏi bệnh!

Có thể bạn quan tâm: Các phương pháp cắt trĩ tốt + hiện đại nhất hiện nay [2018]

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc

Bài viết cùng chuyên mục