TOP 5 phòng khám chữa bệnh trĩ tốt nhất tại Hà Nội

Thứ Tư, 05-12-2018

Nếu bạn ở Hà Nội và đang cố gắng tìm phòng khám bệnh trĩ chuyên khoa, uy tín, an toàn thì hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi. Bài viết này tổng hợp những thông tin cơ bản về một số phòng khám bệnh trĩ phổ biến và được đánh giá khá tốt. 

phòng khám bệnh trĩ tại Hà Nội
Thông tin về một số phòng khám bệnh trĩ được đánh giá khá tốt ở Hà Nội

Khi nào cần đi khám bệnh trĩ

Bệnh trĩ là một vấn đề khá phổ biến. Trong thực tế là có đến 75% dân số từng có dấu hiệu của bệnh trĩ. May mắn thay, có rất nhiều biện pháp mà bạn có thể áp dụng để điều trị bệnh trĩ. Bao gồm các biện pháp khắc phục tại nhà cho bệnh trĩ nhẹ hoặc phẫu thuật cho bệnh trĩ nặng.

Hầu hết mọi người đều cho rằng bệnh trĩ là một vấn đề không nghiêm trọng. Hoặc nếu có thì họ cũng ngại ngùng khi đi khám bệnh. Tuy nhiên, bạn cần nhận ra các dấu hiệu khi cơ thể cần được chăm sóc y tế.

Nếu bạn có các dấu hiệu sau, hãy đến các phòng khám bệnh trĩ ngay lập tức. Các dấu hiệu đó bao gồm:

  • Chảy máu ở trực tràng. Hoặc thấy có vết máu đỏ tươi trên giấy vệ sinh của bạn.
  • Đau hoặc khó chịu ở vùng hậu môn.
  • Bạn đã thử các biện pháp điều trị tự nhiên và tại nhà nhưng không cho tác dụng điều trị khả quan.
  • Các triệu chứng không thuyên giảm và có nguy cơ chuyển nặng thêm.
  • Bạn cảm thấy có hiện tượng quặn ruột, đau và đầy hơi, ơ chua.

Gặp bác sĩ ngay khi bạn cảm thấy các dấu hiệu trên. Trước hết hãy bỏ qua sự ngại ngùng và lo lắng về sức khỏe của bản thân. Bạn có thể tham khảo một số phòng khám bệnh trĩ tại Hà Nội ở phần bên dưới. Nó được người bệnh đánh giá khá tốt về chất lượng và uy tín.

Top 5 phòng khám bệnh trĩ tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Để đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh trĩ ở thủ đô, hiện tại đã có khá nhiều phòng khám và điều trị bệnh trĩ mọc lên. Do đó, bạn cần tìm những phòng khám đạt chất lượng về đội ngũ y bác sĩ, cơ sở vật chất hiện đại. Dưới đây là một số địa chỉ phòng khám bệnh trĩ uy tín tại Hà Nội. Bạn có thể tham khảo.

1. Khoa điều trị theo yêu cầu bệnh viện Việt Đức

Địa chỉ:Số 8 Phủ Doãn, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

khoa khám bệnh theo yêu cầu bệnh viện Việt Đức
Khám bệnh trĩ tại khoa khám bệnh theo yêu cầu của bệnh viện Việt Đức

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh trĩ khá cao và giảm thiểu thời gian thủ tục hành chính, bệnh viện Việt Đức đã cung cấp dịch vụ khám và chữa bệnh theo yêu cầu. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn và trực tiếp khám chữa bệnh của các bác sĩ đầu ngành. Với trang thiết bị hiện đại và cơ sở vật chất khang trang, tại đây bạn sẽ nhận được sự chăm sóc chuyên sâu và tận tình.

Tại đây bạn có thể yêu cầu về dịch vụ, thời gian và cả bác sĩ điều trị. Tuy nhiên, giá cả lại khá cao, do đó bạn cần cân nhắc kỹ trước khi sử dụng dịch vụ ở đây.

2. Phòng khám bệnh trĩ Kiên Thành – Bác sĩ Nguyễn Hữu Thợi

Địa chỉ: 8/253 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.

Số điện thoại tư vấn: 0936 419 956

Phóng khám bệnh trĩ Kiên Thành được thành lập được thành lập với mục đích tạo ra một địa chỉ khám và điệu trĩ bệnh trĩ uy tín cho người bệnh. Ở đây có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao và luôn luôn đặt y đức lên hàng đầu. Phòng khám cũng cam kết tạo ra một môi trường y tế hoàn hảo, chất lượng.

Phòng khám cũng được trang bị thiết bị y tế hiện đại và tiên tiến. Đảm bảo hiệu quả trong quá trình khám và điều trị bệnh trĩ.

Phòng khám nghỉ thứ 2 và làm việc vào các ngày còn lại trong tuần. Kể cả thứ 7 và chủ nhật.

3. Phòng khám đa khoa Thái Hà

Địa chỉ: Số 11 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.

phòng khám bệnh trĩ đa khoa thái hà
Phòng khám đa khoa Thái Hà cũng được đánh giá khá tốt về dịch vụ, tuy nhiên giá cả khá cao

Phòng khám đa khoa Thái Hà cũng là một địa chỉ khám bệnh trĩ ở Hà Nội nhận được nhiều sự quan tâm. Mỗi ngày lượt khám và điều trị của phòng khám đa khoa Thái Hà rất lớn, được nhiều người bệnh tin tưởng về chất lượng và đánh giá cao về dịch vụ của phòng khám.

Phòng khám Thái Hà được đánh giá là có trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tâm với nghề. Tuy nhiên, giá cả ở phòng khám lại được khá cao. Do đó, bạn nên cân nhắc trước khi khám và điều trị tại đây.

4. Phòng khám tư nhân của tiến sĩ, bác sĩ Trịnh Tùng

Số điện thoại liên hệ của bác sĩ: 0243 9656 999

Phòng khám bệnh trĩ của bác sĩ Trịnh Tùng được rất nhiều người bệnh đánh giá tốt về chuyên môn và cả thái độ phục vụ. Đây là phòng khám chuyên khoa trĩ hàng đầu về chất lượng tại Hà Nội. Phòng khám khám và điều trị tất cả các bệnh về hậu môn như trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, rò hậu môn hay nứt kẻ hậu môn.

Bác sĩ Trịnh Tùng được người bệnh đánh giá là “mát tay” và thân thiện. Bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị bệnh trĩ, bệnh hậu môn và trực tràng. Từng trưởng khoa Khoa Tiêu hóa Bệnh viện Xanh Pôn, phó giám đốc Bệnh viện y học cổ truyền Trung ương.

Phòng khám bệnh trĩ của bác sĩ Trịnh Tùng được cho là có chi phí phù hợp. Giá cả không chênh lệch quá nhiều so với giá niêm yếu của Bộ Y tế.

5. Phòng khám của bác sĩ Phan Văn Thắng

Số điện thoại phòng khám: 0243 874 6999

phòng khám trĩ bác sĩ Phan Văn Thắng
Bác sĩ Phạn Văn Thắng có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh về hạ bộ cơ thể

Phòng khám bệnh trĩ của bác sĩ Phan Văn Thắng cũng là một địa chỉ uy tín tại Hà Nội. Bác sĩ được đánh giá có trình độ chuyên môn và thái độ phục vụ tận tình.

Vệ trình độ chuyên môn, bác sĩ đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc khám, điều trị bệnh trĩ.

Chi phí điều trị tại phòng khám của bác sĩ Phan Văn Thắng cũng được niêm yếu theo bảng giá của Bộ Y tế. Nhiều người bệnh có đánh giá khá tốt và tích cực về phòng khám này.

Một số điều cần lưu ý khi đi khám và điều trị bệnh trĩ

Đa số bệnh nhân khi đi khám bệnh trĩ đều có tâm lý e ngại. Do đó trước tiên là bạn cần chuẩn bị một tâm lý vững vàng trước khi đến phòng khám trĩ. Điều thứ hai là bạn cần chọn địa điểm phòng khám bệnh trĩ uy tín và có chi phí điều trị phù hợp.

Ghi lại các thông tin về tiền sử bệnh án, các loại thuốc đang sử dụng. Đặc biệt bạn cần phải nói cho bác sĩ biết về các loại thuốc hoắc chất mà bạn dị ứng.

Lập sẵn một bản danh sách những thắc mắc và câu hỏi cần thiết. Điều này sẽ tránh được việc lãng phí thời gian của đôi bên.

Điều quan trọng khi khám, điều trị bệnh trĩ là điều trị khám và chọn địa điểm phù hợp. Nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể chọn các phòng khám bệnh trĩ mà chúng tôi giới thiệu trên đây. Tuy nhiên, bạn cũng nên tham khảo thông tin về giá cả cả địa điểm để có sự lựa chọn đúng đắn nhất. Chúc bạn khỏe mạnh.

Có thể bạn quan tâm: Các phương pháp cắt trĩ tốt + hiện đại nhất hiện nay [2018]

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc

Bài viết cùng chuyên mục