Phòng khám trĩ ĐNT- 60 Hào Nam có tốt không?

Thứ Bảy, 15-07-2017

Tính đưa bố đến phòng khám trĩ ĐNT khám chữa nhưng đang băn khoăn không biết phòng khám trĩ ĐNT- 60 Hào Nam có tốt không? Bố em thì bị bệnh trĩ nội hỗn hợp độ 3 rồi, đến bệnh viện Bạch Mai thì bác sĩ chỉ định phải mổ trĩ mới loại bỏ hết búi trĩ được chứ phương pháp nội khoa chỉ mang tính chất đối phó thôi. Nhưng sợ cắt trĩ lại biến chứng nên nghe nhiều người khuyên thì hiện tại bố em đang ‘sống chung với lũ’, nếu sưng đau thì dùng proctolog đặt hậu môn để giảm sưng đau vậy đó. Hôm bữa em tình cờ đọc được thông tin về phòng khám trĩ ĐNT – 60 Hào Nam của bác sĩ Đỗ Ngọc Tấn gì đấy chữa trĩ rất hiệu quả mà không cần thắt trĩ, cắt mổ gì cả. Nhưng chưa biết thực tế ra sao, phòng khám trĩ ĐNT – 60 Hào Nam có đáng tin hay không? Chuyên mục có thể cung cấp thêm cho em một số thông tin về phòng khám ĐNT – 60 Hào Nam được không?

Mong nhận được câu trả lời sớm, xin cảm ơn!

(Nguyễn Thúy Mai – Hà Nội)

TRẢ LỜI THƯ BẠN ĐỌC:

Chào em,

Trong thời gian qua chuyên mục cũng nhận được khá nhiều thắc mắc tương tự trên về phòng khám trĩ ĐNT. Do đó, nhân đây thì trangtinbenhtri.com xin cung cấp một số thông tin giải đáp câu hỏi của em và những độc giả quan tâm khác về địa chỉ chữa bệnh trĩ ở Hà Nội này.

Những điều nên biết về phòng khám trĩ ĐNT

Phòng khám trĩ ĐNT- 60 Hào Nam có tốt không?
Phòng khám trĩ tư nhân ĐNT

Trĩ ĐNT là thương hiệu được giữ gìn và phát triển hơn 30 năm của PGS. TS. BS CKI – Thầy thuốc ưu tú Đỗ Ngọc Tấn, cùng các cộng tác là các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa. Hiện tại, trĩ ĐNT gồm 2 cơ sở:

  • Cơ sở 1: Số 60 Hào Nam, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Số 122 Phố Nối, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.

+ Liên hệ: (04) 3 8519614 – 0913 379699 – 0904 172709.

Trĩ ĐNT chuyên tư vấn, khám và chữa bệnh trĩ; các bệnh vùng hậu môn, ống trực tràng; tạo hình tật rìa hậu môn, cắt Polyp; nội soi hình ảnh trĩ, ống hậu môn. Đặc biệt, phòng khám trĩ ĐNT áp dụng phương pháp chữa trị bệnh trĩ đơn giản, an toàn, không mất máu, không cần nằm viện như phương pháp thắt trĩ, cắt hoặc mổ – đó là tiêm xơ búi trĩ.

Theo như báo cáo thống kê về của phòng khám trĩ ĐNT, phương pháp tiêm xơ búi trĩ đạt hiệu quả cao: 99%-100% khỏi bệnh đối với từng mức độ và loại bệnh như: trĩ nội độ 2 sau 5 lần tiêm; độ nội độ 3 sau 7 lần tiêm; trĩ nội độ bốn sau 9 – 10 lần tiêm; trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp và trĩ vòng tối đa là 10 lần. Và tỷ lệ tái phát sau 2 năm là 1,2%.

Phương pháp có thể mở rộng để điều trị cho các thể trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp và trĩ vòng theo từng quy trình và kỹ thuật cụ thể, với một số can thiệp đơn giản với hiệu quả khỏi bệnh cao và ít tái phát.

Phòng khám trĩ ĐNT – 60 Hào Nam có tốt không?

Phương pháp tiêm xơ điều trị bệnh trĩ nói chung hiện được áp dụng ở nhiều cơ sở y tế được đánh giá cao bởi có nhiều ưu điểm như: Điều trị bệnh trĩ không cần phẫu thuật, không chảy máu, ít đau đớn, hầu như không có tai biến, không cần nằm viện, tỷ lệ chữa khỏi khá cao. Tuy nhiên, trong từng trường hợp cụ thể thì hiệu quả chữa bệnh trĩ bằng phương pháp tiêm xơ cũng khác nhau.

Theo ghi nhận của chúng tôi, thực tế khi điều trị bệnh trĩ ở phòng khám trĩ ĐNT cũng vậy. Thời gian búi trĩ co rút hoàn toàn và khỏi hẳn ở từng bệnh nhân với loại trĩ gì, cấp độ mấy, có bệnh lý kèm theo hay không,…

Kết quả điều trị bệnh trĩ nói chung và tại phòng khám trĩ ĐNT – 60 Hào Nam nói riêng phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng của bệnh nhân. Do đó, không thể khẳng định phòng khám trĩ ĐNT – 60 Hào Nam tốt hay không được. Bị bệnh trĩ hỗn hợp độ 3 cần cân nhắc khi điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp nội khoa, bởi chúng ít cho hiệu quả ở dạng trĩ và cấp độ trĩ này.

Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho em!

➡ Tham khảo: 4 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất tại Hà Nội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc

Bài viết cùng chuyên mục