Sử dụng thuốc bôi trĩ Titanoreine có tốt không?

Thứ Sáu, 17-03-2017

Nghe nói thuốc trị trĩ Titanoreine dùng nhanh khỏi lắm, nhưng không biết thực sự thì sử dụng thuốc bôi trĩ Titanoreine có tốt không vậy mọi người? Ai đã từng sử dụng sản phẩm này vào đây chia sẻ, góp ý cho mình biết với.

Thuốc bôi trĩ Titanoreine của Pháp
Thuốc bôi trĩ Titanoreine của Pháp

Em năm nay 28 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Bị trĩ cách đây khoảng 3 năm rồi, hình như giờ thì bệnh đã chuyển sang độ 3 độ 4 gì đó rồi. Trước có lần mình bị đi ngoài ra máu, ra hiệu thuốc thì họ bảo do bị táo bón đi ngoài rặn mạnh nên mới như vậy và cho thuốc nhuận tràng về uống. Uống được vài ngày thì việc đại tiện cũng dễ dàng hơn và không còn chảy máu nữa. Nhưng không lâu sau lại xảy ra hiện tượng này, cứ bị rồi lại hết nên mình cũng chẳng màng quan tâm luôn. Thời gian sau, có búi thịt nhỏ bằng hạt đậu lòi ra ngoài nhưng rồi thụt vào sau khi đi vệ sinh nhưng cũng chủ quan không khám chữa gì. Sau búi thịt này lòi ra nhiều hơn nên tìm hiểu mới biết mình bị bệnh trĩ. Nhưng hồi đó còn là sinh viên, lại sống xa nhà và mải đi làm thêm kiếm tiền quá nên cũng không điều trị luôn. Sau khi ra trường, đi làm chắc do đặc thù công việc nhân viên văn phòng phải ngồi nhiều nên búi trĩ cũng tăng kích thước. E ngại vì chưa lập gia đình, lại là con gái nên mình âm thầm mua thuốc tự chữa bệnh trĩ tại nhà cho đến bây giờ, nhưng những loại mình đã dùng đều không hiệu quả bao nhiêu cả. Búi trĩ vẫn tòi ra ngoài và thỉnh thoảng sưng to lên rất khó chịu.

Hôm trước em nghe một chị đồng nghiệp bảo thuốc chữa bệnh trĩ Titanoreine của Pháp, cả thuốc đặt và thuốc bôi đều rất hiệu quả thấy một người bà con chị í đã dùng và “ca tụng” như vậy. Nhưng vì giấu bệnh nên em cũng không hỏi, tìm hiểu trên mạng thì biết Titanoreine là thuốc bôi chữa trĩ, có xuất xứ từ Pháp. Khi dùng thuốc khoảng 2 ngày sẽ thấy hết đau và 4-5 ngày thì búi trĩ teo hẳn. Thấy cũng không có thông tin về Titanoreine gì nhiều, giá cũng khá đắt lên tới gần 300.000đ một tuýp nên cũng hơi “ngại” mua về dùng. Có ai đã từng điều trị bệnh trĩ bằng thuốc Titanoreine rồi thì chia sẻ kết quả cho em biết với được không? Nếu hiệu quả thì em có thể tìm mua Titanoreine ở đâu vậy?

Em cảm ơn nhiều!

(N.T.T.M – Hà Nội)

Chú ý: Hãy tham khảo bài thuốc chữa bệnh trĩ tốt nhất  hiện nay để có thể loại bỏ hoàn toàn căn bệnh này và không còn phải lo lắng về những cơn đau rát, nhức nhối khó chịu nữa.

Cách chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất

9 Bình luận

 • Mình cũng bị giống bạn. Có gì bạn chia sẽ mình với nhé. Thanks !

 • Tran Hue

  Các bác ơi. Em bị sa búi trĩ ngoại lúc bầu 8m, dùng luôn và khỏi rồi nhé.
  Hàng an toàn cho cả bà bầu và phụ nữ sau sinh nữa

  • batquai

   Bịa vừa thôi. 8m??

   • admin

    🙁 Chắc 8m là 8 months (tháng) đó bạn 🙁

 • Bích Phương

  Vâng, e bị trĩ tầm gần 2 năm rồi, đi khám trĩ độ 2 thì phải, có uống thuốc nhiều mà không khỏi hẳn, chắc do e làm việc ngồi nhiều quá. Bữa trước cũng mua thuốc này về bôi, giá mắc thật, nhưng bôi đã lắm, mát, hết đau lun, với cũng giảm sưng nữa. Thấy có nó e đỡ khó chịu hẳn, tại ngày ngồi nhiều quá, tối về tắm rửa xong mới bôi, thấy rất thích. dùng hơn tháng gần hết tuýp rồi. e đánh giá là nó tốt ạ.

 • phương gấu

  Mk sinh mổ đk 2m bắt đâu bị thì mk mua titanoreine vói uống thêm thuốc optibac ma mấy hôm mk cũg đỡ hơn hẳn . Nói chug mk thích ?. Cái lày tuy hơi đắt ti nhưg khoi bệnh …?

 • Thu Hương

  Mình bị trĩ độ 3, dùng thuốc này lúc đầu cũng đỡ, sau thì thấy không nhậy như ban đầu. Cuối cùng mình phải sang Bắc Ninh tiêm xơ trĩ mới hết. chia sẻ để chị em tham khảo.

  • Ban cho m dc tiem xo tri voi. Sdt cua m la 0973828449

  • B bị độ mấy hả b
   M cũng bị đô 4 6 năm rùi b tiêm ở đâu bắc ninh hả b

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc

Bài viết cùng chuyên mục