Thuốc chữa bệnh trĩ của Trung Quốc Trĩ Căn Đoạn có tốt không?

Thứ Bảy, 25-03-2017

Không biết thuốc chữa bệnh trĩ của Trung Quốc Trĩ Căn Đoạn có tốt không vậy cả nhà? Em đang tính mua về cho bố dùng, thấy quảng cáo hiệu quả lắm nhưng thấy xuất xứ Trung Quốc nên đang lo, chưa dám mua về dùng thử.

Bố em năm nay 43 tuổi, hiện đang làm công nhân bốc vác. Bị bệnh trĩ cách đây khoảng hơn 1 năm, nhưng hồi đó chẳng chỉ nghĩ do táo bón đơn thuần thôi. Nhưng lâu dần, các triệu chứng ngày một nặng mặc cho mẹ em đã thử dùng đủ cách để trị nhưng không hiệu quả. Một hôm, bố kêu hậu môn thốn thốn như có gì đó, lại sưng tấy nhiều lúc đi đứng không được luôn. Em dò trên mạng thì biết đó là triệu chứng bệnh trĩ nội. Thấy bệnh cũng nguy hiểm, em nhiều lần khuyên bố ra viện khám chữa nhưng chẳng nghe bởi bệnh ở “vùng kín” nên xấu hổ. Một phần có lẽ vì đặc thù công việc phải khiêng nặng thường xuyên nên búi trĩ sa ngoài nhanh hơn. Cách đây vài hôm bố than búi trĩ sa ra ngoài bằng cả đốt ngón tay rồi mà cũng không thụt vào được nữa. Em thấy lo và thương bố quá, nghe nói trĩ độ nặng phải phẫu thuật cắt trĩ rất đau, vả lại tốn cả mười mấy triệu bạc thì gia đình em làm gì đủ để chi trả được.

Thuốc chữa bệnh trĩ Trĩ Căn Đoạn của Trung Quốc
Thuốc chữa bệnh trĩ Trĩ Căn Đoạn của Trung Quốc

Hôm qua, em lên mạng tình cờ thấy một trang web có bán thuốc chữa bệnh trĩ có tên JINGZHI ZHIGENDUAN hay còn gọi tên khác là Trĩ Căn Đoạn giúp đoạn tuyệt với bệnh trĩ. Thấy quảng cáo, thuốc này có thể dùng cho cả trĩ nội, ngoại, trĩ hỗn hợp, đại tiện có máu, rom lòi không rút, trĩ bị viêm sưng và cả bệnh trĩ lâu năm, các chứng bệnh về hậu môn,… Chỉ cần dùng mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 2 viên trước hoặc sau bữa ăn, bệnh nặng thì khoảng 5-6 lọ là khỏi bệnh và không lo tái phát nữa. Đọc thành phần Trĩ Căn Đoạn được biết thuốc có nguồn gốc thảo dược, không gây kích thích và tác dụng phụ nên rất muốn mua về điều trị bệnh trĩ cho bố. Nhưng thấy xuất xứ Trung Quốc lại công hiệu như vậy nên hơi nghi nghi. Chẳng biết có thật không nữa nên em muốn hỏi mọi người cho chắc ăn.

Xin hỏi có ai dùng Trĩ Căn Đoạn điều trị trĩ chưa? Sản phẩm này dùng hiệu quả không? Có đắt không và em có thể tìm mua Trĩ Căn Đoạn ở đâu ạ?

Mong nhận được chia sẻ của mọi người, em xin cảm ơn!

(viet.van***@gmail.com)

Chú ý: Nếu bạn đang mắc bệnh, hãy tham khảo ngay cách điều trị bệnh trĩ tốt nhất này, vừa giúp triệt tiêu bệnh còn ngăn ngừa tái phát hiệu quả.

CHIA SẺ NỘI DUNG

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục

5 Bình luận

 • Người đau khổ

  Thôi cạch mặt mấy ông Trung Quốc ra các bác ơi

 • Thủy

  Về mặt thuốc đông y. Thì có lẽ TQ giỏi nhất. Có rất nhiều người dùng ui b ah

 • huyền

  loại thuốc trên hình ảnh của bạn là ” trĩ Căn đoạn” loại cũ.
  Bây giờ công ty dược Vĩnh Khang đã cho ra đời loại mới, vẫn lọ 50 viên con nhộng nhưng màu đỏ, lọ hình lục giác.
  Giá bán : 120.000/1 lọ.
  Theo như bao bì ghi thì là thuốc đông y 100% thảo dược, hoàn toàn không có tác dụng phụ, phụ nữ và nam giới đều uống được.
  ( không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú).
  Bệnh nhẹ uống 1 lọ là công hiệu ( ngày 1-2v).
  Bệnh nặng uống 5-6 lại thì hiệu quả và không bị tái phát.
  Đang muốn mua 1 lọ về dùng thử, nếu ai dùng rồi, thì chia sẻ kết quả lên cho mọi người tham khảo với nha.

 • Thanh

  Thuốc này hay lắm . Giá chỉ có 50.000 đ. Hiện tại hàng đang hiếm nên giá có tăng 80. 000 đ. Bạn Viet.van*** @ gmail.com. mua cho ba uống đi! Chú ý trên hộp có hình con én, bên dưới có mã vạch mới là hàng thật. Ba và chồng mình uống có hiệu quả.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc