Thuốc chữa bệnh trĩ Tọa An có tốt không? Bao nhiêu tiền/hộp?

Thứ Năm, 06-07-2017

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc và thực phẩm chức năng điều trị bệnh trĩ. Tọa An cũng là sản phẩm được quảng cáo nhiều nên nhận được sự quan tâm đông đảo của người dùng. Thuốc chữa bệnh trĩ Tọa An có tốt không? Bao nhiêu tiền/hộp? Dùng bao lâu thì khỏi? …. là điều ai cũng thắc mắc.

Một bạn đọc có email: binhnguyen27***gmail.com có gửi thư về chuyên mục trangtinbenhtri.com hỏi:

Tôi bị bệnh trĩ cũng hơn 3 năm nay, thấy nhiều người bảo bị bệnh trĩ lâu năm cần phải phẫu thuật cắt trĩ mới khỏi hẳn. Nhưng ông bạn thân tôi thì bảo nếu triệu chứng bệnh trĩ không gây quá nhiều khó chịu, búi trĩ vẫn bền và không viêm nhiễm, chảy máu,… thì nên điều trị bảo tồn chứ mổ trĩ đau lại dễ tái phát. Nghe nói được mổ trĩ 2 lần thôi gì gì đó. Tôi cũng lo nên giờ đang cố điều chỉnh chế độ ăn uống với năng tập thể dục hơn, chỉ có điều chỉ giải quyết phần nào triệu chứng táo bón chứ búi trĩ vẫn sa ra ngoài với do công việc phải ngồi nhiều nên cuối ngày búi trĩ lúc nào cũng sưng khó chịu lắm. 

Tôi đang tìm thuốc chữa bệnh trĩ, thấy gần đây có quảng cáo thuốc trị trĩ Tọa An có nguồn gốc thảo dược nên rất lành. Không biết dùng Tọa An chữa trĩ có tốt không và giá bao nhiêu, mua ở đâu vậy?

Xin cảm ơn!

☎ TƯ VẤN BẠN ĐỌC:

Chào bạn,

Tọa An là Thực phẩm chức năng, dùng cho người bệnh trĩ, được sản xuất bởi Công ty TNHH Giai Cảnh. Sản phẩm được chiết xuất dạng cao khô của các thành phần có nguồn gốc là thảo dược.

➞ Xem thêm: Các loại thuốc chữa bệnh trĩ của Nhật Bản

Thông tin cụ thể về sản phẩm Tọa An điều trị bệnh trĩ

Thuốc chữa bệnh trĩ Tọa An có tốt không? Bao nhiêu tiền/hộp?
TPCN Tọa An – Hỗ trợ điều trị bệnh trĩ

1 – Thành phần:

  • Diếp cá.
  • Trắc bá diệp.
  • Hòe hoa.
  • Thăng ma.
  • Hoàng kỳ.
  • Mè đen.

2 – Công dụng:

Thuốc Tọa An giúp bổ khí thăng dương, chỉ huyết, nhuận tràng giúp hỗ trợ điều trị cho người bị bệnh bệnh trĩ. Dùng cho các đối tượng: người bị trĩ, sa búi trĩ, đau rát hậu môn do trĩ, táo bón.

3 – Cách dùng:

  • Mỗi ngày uống 2-3 lần, mỗi lần uống 2 viên.
  • Mỗi đợt nên dùng liên tục 1-2 tháng và có thể tiếp tục sử dụng cho đến khi đạt kết quả tốt nhất.

4 – Dùng Tọa An chữa bệnh trĩ có tốt không?

Cũng như các sản phẩm thực phẩm chức năng khác, TPCN Tọa An chỉ cho kết quả tốt ở các trường hợp bị bệnh trĩ nhẹ. Sản phẩm chỉ có công dụng hỗ trợ điều trị bệnh trĩ chứ không được dùng để thay thế thuốc chữa bệnh, do đó dễ thấy đối với tình trạng bệnh trĩ nặng không mang lại hiệu quả.

Vì vậy, trước khi sử dụng nên tham khảo ý kiến bác sĩ.

➞ Tham khảo: Phương thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất nên áp dụng

5 – Thuốc Tọa An giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Thực phẩm chức năng Tọa An hiện được phân phối rộng rãi trên toàn quốc. Tìm mua sản phẩm dễ dàng tại các nhà thuốc, giá tham khảo là 130.000đ/Hộp 3 vỉ x 10 viên.

**Những thông tin về TPCN Tọa An chữa bệnh trĩ trên chỉ mang tính chất khảo cứu.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc

Bài viết cùng chuyên mục