Thuốc tiêu trĩ Safinar có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Thứ Sáu, 30-06-2017

Thuốc tiêu trĩ Safinar là sản phẩm do công ty CP Dược TW Mediplantex sản xuất và được phân phối bởi Công ty TNHH MTV Dược Liệu Việt. Rất nhiều người thắc mắc: Thuốc tiêu trĩ Safinar có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu? – Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi một số thông tin sau.

Thông tin về thuốc tiêu trĩ Safinar

Thuốc tiêu trĩ Safinar có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?
Thuốc tiêu trĩ Safinar

1 – Thành phần:

Thuốc tiêu trĩ Safinar gồm các vị thuốc:

 • Cao Hòe giác (Fructus Sophorae): 0.1g.
 • Cao Phòng phong (Radix Ledebouriellae seseloidis): 0.05g.
 • Cao Đương quy (Radix Angelicae sinensis): 0.05g.
 • Cao Chỉ xác (Fructus Aurantii): 0.05g.
 • Cao Hoàng cầm (Radix Scutellariae): 0.05g.
 • Cao Địa du (Radix Sanguisorbae): 0.05g.

Tá dược: Talc, Magnesi stearat, Lactose vừa đủ 1 viên

2 – Công dụng:

 • Giúp thanh nhiệt, giải độc, nhuận tràng.
 • Gia tăng tính đàn hồi của mạch máu, làm bền thành mạch.
 • Kháng viêm, chống nhiễm khuẩn, giảm đau, giúp tiêu dần búi trĩ.

3 – Chỉ định:

Sử dụng thuốc tiêu trĩ Safinar cho các trường hợp sau:

 • Làm co búi trĩ, giảm đau rát, đi ngoài ra máu.
 • Điều trị bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, mát đại tràng và ngăn ngừa bệnh trĩ tái phát.

4 – Cách sử dụng thuốc tiêu trĩ Safinar:

 • Uống mỗi lần 2-3 viên x 3 lần/ngày. Mỗi đợt điều trị cần dùng 1-2 tháng để đạt được kết quả tốt nhất.
 • Trong quá trình dùng thuốc nên uống nhiều nước từ 1,5 đến 2 lít nước mỗi ngày. Đồng thời, kiêng ăn các thức ăn sống, lạnh, cay, rượu, bia, cafe.

5 –  Chống chỉ định:

Không dùng thuốc tiêu trĩ Safinar cho phụ nữ có thai và cho con bú.

6 – Tác dụng phụ:

Chưa có thông tin nào.Thông báo cho bác sỹ hoặc dược sỹ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

7 – Thuốc tiêu trĩ Safinar có tốt không?

Thuốc tiêu trĩ Safinar có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên, được giới thiệu có công dụng làm tiêu búi trĩ và điều trị bệnh trĩ nội và ngoại tốt – Rất nhiều bệnh nhân quan tâm đến sản phẩm này. Thuốc tiêu trĩ Safinar có hiệu quả không thì chỉ người sử dụng mới biết được.

Theo ghi nhận của chúng tôi, rất nhiều người đánh giá thuốc tiêu trĩ Safinar tốt:

 • Anh Hoàng Hữu Huân – Kiên Giang cho biết: “Tôi bị bệnh trĩ nội độ 2, thử ăn sống rau diếp cá và xông hậu môn bằng thảo dược này thấy hiệu quả khá tốt. Tuy nhiên chúng mất nhiều thời gian quá nên tôi bỏ dùng, chuyển sang uống thuốc tiêu trĩ Safinar theo lời giới thiệu của một đồng nghiệp. Sau tuần đầu dùng tôi thấy việc đại tiện dễ dàng hơn nhiều, ít đi cầu ra máu hơn và búi trĩ cũng co lại nhiều chứ không sa thường xuyên nữa. Tôi sẽ dùng thêm một thời gian nữa xem sao.”
 • Chị Đoàn Thanh Lan – Bắc Ninh cũng chia sẻ: “Tôi dùng nhiều sản phẩm rồi, nhưng có lẽ cơ địa không hợp nên triệu chứng bệnh không cải thiện gì nhiều. Bữa thấy trên báo nói nhiều về thuốc tiêu trĩ Safinar nên cũng mua về dùng xem sao. Công nhận hiệu quả thật, dùng hộp đầu tiên mà chứng táo bón cũng được giải quyết rồi. Sau thời gian kiên trì dùng khoảng gần 2 tháng thì bệnh trĩ độ 1 của tôi đã khỏi hoàn toàn. Hiện chưa thấy tái phát.”

Tuy nhiên cũng không ít ý kiến phàn nàn về công dụng thực sự của thuốc tiêu trĩ Safinar:

 • Bạn Nguyễn Thi – Ninh Bình không hài lòng: “Trước cũng nghe quảng cáo về thuốc này, nhưng thấy giá thành khá cao. 1 hộp gần 160k mà uống chỉ được có hơn 3 ngày, như vậy một tháng cũng ngốn hết khoảng 1 triệu 8. Tính ra, uống 2-3 tháng cũng tốn kém không ít. Nhưng vì thấy nhiều người khen nên mua về dùng, nhưng dùng khoảng 1 tháng đầu nhưng triệu chứng bệnh trĩ không cải thiện là bao nên mình cũng không dùng nữa… Chán thật!”
 • Bác Đình Anh – Bình Định cũng bức xúc: “Tôi bị bệnh trĩ nội độ 3, già rồi nên cũng ngại thăm khám lắm vì bệnh viện cũng khá xa đi lại phiền phức nên chỉ tìm hiểu mua thuốc trị trĩ tại nhà. Dùng thuốc tiêu trĩ Safinar ngót được hơn 1 tháng rồi mà chỉ khắc phục được chứng táo bón, cũng đỡ đau rát hơn chứ búi trĩ không co lại được nhiều. Nói là thuốc nhưng tôi nghĩ là TPCN như An Trĩ Vương, Tottri,… này nọ thôi. Chứ thuốc ai lại dùng mấy tháng thế kia…”

Như vậy có thể thấy: Thuốc tiêu trĩ Safinar có hiệu quả không, tốt không phụ thuộc nhiều vào mức độ bệnh nặng nhẹ ra sao, cơ địa từng người và thời gian dùng thuốc,… Tốt hơn hết hãy thăm khám và tham khảo ý kiến bác sĩ để được hướng dẫn cách điều trị bệnh phù hợp.

8 – Thuốc tiêu trĩ Safinar giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Thuốc tiêu trĩ Safinar hiện được phân phối rộng rãi trên toàn quốc. Bạn có thể tìm mua thuốc tiêu trĩ Safinar tại các nhà thuốc Tây với giá 157.000đ/Hộp 3 vỉ x 10 viên nang cứng.

**Lưu ý: Gía thuốc có thể thay đổi theo từng thời điểm, chúng tôi sẽ cập nhật nếu có thay đổi.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc

Bài viết cùng chuyên mục