Thuốc tiêu trĩ Sitar có hiệu quả không?

Thứ Tư, 11-01-2017

Thắc mắc: Em nghe bảo dùng Sitar chữa bệnh trĩ nhanh chóng và an toàn nhưng cũng chẳng biết thuốc tiêu trĩ Sitar có hiệu quả không vậy mọi người? Em đang bị bệnh trĩ nội cấp độ 2, trước đã thử dùng một số thuốc chữa bệnh trĩ khác như: Tottri, An trĩ vương, Motaphan, Safinar,… cũng thấy khá hiệu quả, đại tiện dễ dàng hơn và không còn lo đau đớn nữa. Nhưng dùng được một thời gian rồi ngưng thì các triệu chứng bệnh trĩ lại đâu vào đấy, kiểu như bị phụ thuộc ấy. Gần đây em mới biết đến thuốc tiêu trĩ Sitar, thấy công dụng phòng và trị bệnh trĩ hữu hiệu nên cũng muốn dùng thử. Nhưng cũng đang băn khoăn, sợ cũng giống như những sản phẩm trị bệnh trĩ trước đây em đã dùng. Vậy ai đã Sitar chữa trĩ rồi thì cho em xin một ít kinh nghiệm được không ạ?

(dinhlan***@gmail.com)

Dùng thuốc Sitar chữa bệnh trĩ tốt không?
Dùng thuốc Sitar chữa bệnh trĩ tốt không?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

*CHIA SẺ HAY NHẤT TỪ BẠN ĐỌC:

Thuốc tiêu trĩ Sitar

Mình cũng bị bệnh trĩ nội và cũng đã, đang rất khổ sở khi bị những triệu chứng bệnh trĩ gây phiền nhiễu đối với sinh hoạt và công việc hàng ngày. Khi mới mắc bệnh được một thời gian thì mình cũng nghe theo kinh nghiệm của nhiều người mách dùng rau diếp cá chữa trĩ, kiên trì thực hiện khoảng gần 2 tháng thì bệnh trĩ khỏi hoàn toàn.

Nhưng cũng không lâu sau đó, công ty mình nhận dự án mới thế là phải “lao lực” và căng thẳng liên tục nên bệnh trĩ lại tái phát. “Vũ như cẩn”, mình cũng uống nước rau diếp cá và xông hậu môn bằng rau diếp cá nhưng bận rộn quá nên mình dùng được vài lần rồi bỏ dở giữa chừng. Chắc cũng tại điều này mà triệu chứng bệnh trĩ nặng nề hơn. Lần này mình chuyển sang dùng thuốc chữa trĩ cho tiện và loại thuốc đầu tiên mình dùng là Sitar của Traphaco. Sản phẩm này có thành phần từ các loại thảo dược như: Đảng sâm, Hoàng kỳ, Đương quy, Bạch truật, Đại táo, Thăng ma, Sài hồ, Trần bì, Cam thảo, Gừng nên khi dùng ai cũng có thể yên tâm là không gây ra các tác dụng phụ như thuốc Tây.

Bạn có thể tham khảo thông tin sau đây về thuốc tiêu trĩ Sitar:

+ Chỉ định:

  • Điều trị trĩ nội, trĩ ngoại, sa dạ dày, sa tử cung.
  • Trường hợp chán ăn, ăn ít, bụng trướng, ỉa chảy lâu ngày.
  • Người bệnh chân tay mỏi mệt, ngại hoạt động.

+ Chống chỉ định:

  • Người mẫn cảm với thành phần của thuốc.
  • Không dùng cho người tăng huyết áp ở các thể mất cân bằng “Thăng giáng” như: Thể can dương thượng xung với các biểu hiện chính như tăng huyết áp gây đau đầu, chóng mặt, mặt đỏ, hoa mắt, tai ù, đắng miệng; Thể âm hư dương cang với các biểu hiện chính như nóng từng cơn, gò má đỏ, mồ hôi trộm, lòng bàn tay chân nóng, ho ra máu.

+ Liều dùng và cách dùng: Uống 1 – 2 gói/lần x 3 lần/ngày, uống với nước ấm. Mỗi đợt dùng 1 – 2 tháng.

Mỗi nơi thấy bán mỗi giá khác nhau, bữa mình mua thuốc tiêu trĩ Sitar thì giá 50.000đ/Hộp 10 túi x 5g viên hoàn cứng.

Sau khoảng 2 tháng dùng thuốc tiêu trĩ Sitar như hướng dẫn thì chứng táo bón có cải thiện, việc đại tiện không còn bị ám ảnh như trước. Thế nhưng búi trĩ sa ra ngoài vẫn không thể co lên hoàn toàn mà nằm mấp mé ở hậu môn khiến mình cảm thấy khó chịu vô cùng. Sau này mới “tá hỏa” khi nhỏ bạn bảo đó là thực phẩm chức năng nên chỉ có công dụng hỗ trợ điều trị bệnh trĩ và phòng ngừa bệnh mà thôi. Do đó, bạn không nên đặt quá nhiều niềm tin vào các loại thực phẩm chức năng, tốt nhất nên thăm khám bác sĩ sớm để điều trị bệnh trĩ kịp thời, tránh để lâu khiến bệnh nặng và khó chữa hơn đấy.

(Độc giả: Kim Gia – Đà Lạt)

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc

Bài viết cùng chuyên mục